Category Archives: Biểu mẫu làm việc

Biểu mẫu làm việc bao gồm những văn bản, công văn, quy định… cần thiết được sử dụng hàng ngày trong các hoạt động, nhân sự của công ty hay với các đối tác bên ngoài. Sau này, khi cần đối soát lại điều gì, bạn chỉ cần xem lại các biểu mẫu làm việc này để nắm bắt được tình hình. Chúng tôi gửi đến bạn các biểu mẫu chuẩn nhất hiện đang được sử dụng phổ biến.

Mẫu phân tích công việc

Mẫu phân tích công việc Mẫu phân tích công việc là mẫu bản được các công ty lập ra để phân tích công việc cụ thể của nhân viên. Bạn có thể tham khảo mẫu phân tích chi tiết sau và dựa vào đó đẻ xây dựng mẫu cụ thể phù hợp với doanh nghiệp của mình. Download… Read More »

Mẫu giấy chứng nhận góp vốn

Mẫu giấy chứng nhận góp vốn Mẫu giấy chứng nhận góp vốn là mẫu xác nhận những quyền lợi của từng thành viên tham gia góp vốn thành lập doanh nghiệp. Biểu mẫu này có tính pháp lý chứng nhận quyền sở hữu của mỗi cá nhân tham gia. Mời bạn tham khảo và download mẫu giấy chi… Read More »

Mẫu thư thông báo xác thực thông tin nhân sự

Mẫu thư thông báo xác thực thông tin nhân sự Mẫu thư thông báo xác thực thông tin nhân sự là mẫu xác nhận của các công ty, doanh nghiệp về những thay đổi nhân sự trong doanh nghiệp của mình. Download Mẫu thư thông báo xác thực thông tin nhân sự

Mẫu quy định quản lý nhân sự

Mẫu quy định quản lý nhân sự 1001vieclam.com gửi đến bạn Mẫu quy định quản lý nhân sự được biên soạn mới nhất. Trong biểu mẫu quy định rõ chế độ lương thưởng, quy định của công ty và kèm theo các biểu mẫu thông dụng khác.  Download Mẫu quy định quản lý nhân sự

Mẫu sổ chi tiết bán hàng

Mẫu sổ chi tiết bán hàng 1001vieclam.com gửi đến bạn Mẫu sổ chi tiết bán hàng giúp việc kế toán doanh nghiệp được thực hiện dễ dàng và thuận tiện hơn. Mời bạn tham khảo và download mẫu sổ chi tiết sau đây. Download Mẫu sổ chi tiết bán hàng

Mẫu nội quy công ty

Mẫu nội quy công ty 1001vieclam.com gửi đến bạn Mẫu nội quy công ty chi tiết, giúp các công ty, doanh nghiệp dễ dàng áp dụng hay tùy chỉnh tùy theo doanh nghiệp của mình. Mời bạn tham khảo và tải về mẫu nội quy chi tiết sau đây. Download bản nội quy công ty Quy chế kỷ luật Mẫu… Read More »

Mẫu phụ lục hợp đồng

Mẫu phụ lục hợp đồng Mẫu phụ lục hợp đồng ban hành kèm hợp đồng đã được 2 bên ký kết trước đó, xác nhận những thay đổi về các điều khoản trong hợp đồng. Mẫu phụ lục được dùng để điều chỉnh một số nội dung trong hợp đồng chính. Mời bạn tham khảo và download mẫu… Read More »

Mẫu giấy đi đường

Mẫu giấy đi đường Mẫu giấy đi đường mà 1001vieclam.com giới thiệu đến bạn sau đây là mẫu mới nhất do Bộ Tài chính ban hành. Mẫu giấy này là căn cứ để người lao động làm các thủ tục cần thiết cho việc công tác. Mời bạn tham khảo và download mẫu giấy mới nhất. Download giấy… Read More »

Mẫu công văn chung

Mẫu công văn chung Mẫu công văn chung là mẫu công văn thông dụng, giúp bạn dễ dàng sử dụng cho rất nhiều mục đích công việc. 1001vieclam.com giới thiệu bạn mẫu công văn được soạn thảo mới nhất hiện nay, bạn có thể download và dễ dàng sử dụng. Download Biểu mẫu công văn chung Mẫu công văn… Read More »

Biên bản bàn giao tài sản

Biên bản bàn giao tài sản Biên bản bàn giao tài sản là biên bản được soạn thảo nhằm xác nhận giữa bên giao và bên nhận về những tài sản bàn giao. Biên bản này giúp bảo vệ quyền lợi và sự bàn giao rõ ràng của 2 bên. Mời bạn tham khảo và download biên bản… Read More »

Mẫu bảng kê thanh toán công tác phí

Mẫu bảng kê thanh toán công tác phí 1001vieclam.com giới thiệu đến bạn mẫu bảng kê thanh toán công tác phí mới nhất. Trong bảng này ghi rõ thông tin người công tác, số tiền công tác hay các vấn đề liên quan khác. Mẫu bảng sau đây được biên soạn chi tiết, cụ thể và đầy đủ… Read More »

Bản xác nhận người lao động không tham gia BHXH

Bản xác nhận người lao động không tham gia BHXH Bản xác nhận người lao động không tham gia BHXH là mẫu bản được dùng cho người sử dụng lao động và người lao động xác nhận người lao động không tham gia BHXH. Mời bạn tham khảo và download mẫu bản chi tiết sau đây. Download mẫu xác… Read More »

Mẫu hợp đồng cung cấp hàng hóa

Mẫu hợp đồng cung cấp hàng hóa Mẫu hợp đồng cung cấp hàng hóa là mẫu bản hợp đồng ký kết về việc thỏa thuận giao nhận hàng hóa giữa 2 bên. Mời bạn tham khảo và tải về mẫu hợp đồng cung cấp hàng hóa chi tiết sau đây. Download hợp đồng cung cấp hàng hóa Mẫu… Read More »

Mẫu hợp đồng hợp tác

Mẫu hợp đồng hợp tác Mẫu hợp đồng hợp tác là mẫu bản hợp đồng được lập ra để ký kết về việc hợp tác làm việc, kinh doanh của hai bên. Trong biểu mẫu này nêu rõ thông tin của hai bên, nội dung và thời hạn hợp đồng, cũng như quyền lợi và nghĩa vụ của… Read More »

Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước mà 1001vieclam giới thiệu đến bạn sau đây là một trong những biểu mẫu nhân sự thường được sử dụng trong các doanh nghiệp, công ty. Hi vọng biểu mẫu sau đây sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong các công… Read More »