Bí quyết viết mẫu cv xin việc ngành PR cho người chưa có kinh nghiệm

By | February 21, 2017

mẫu cv xin việc ngành PR Hầu hết các nhà tuyển dụng thường chấp nhận trả một mức lương cao cho những người có kinh nghiệm làm việc thay vì một mức lương thấp hơn cho những người “chân ướt chân ráo” bước vào nghành PR. Tuy nhiên, nếu biết cách viết một mẫu cv xin việc ngành PR chuyên nghiệp thì cơ hội sẽ luôn tìm đến bạn đấy.

Bí quyết viết mẫu cv xin việc ngành PR cho người chưa có kinh nghiệm

– Nêu rõ bất kỳ thành tích hay giải thưởng nào bạn đã đạt được ngoài bảng điểm cá nhân để phần nào chứng tỏ năng lực, khả năng học tập của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên kèm theo những bằng cấp, chứng chỉ có liên quan để nhà tuyển dụng có thể đánh giá đúng hơn về kiến thức chuyên ngành của bạn.

– Làm nổi bật những kỹ năng và thế mạnh của bản thân liên quan đến nghành PR nhằm tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

– Viết CV một cách chuyên nghiệm qua hình thức đẹp mắt, sạch sẽ, đúng theo thể thức văn bản hành chính chuẩn, không sai chính tả.

– Đồng thời, bạn nên chú ý đến cách xưng hô (nên xưng tôi) và sử dụng một số thuật ngữ chuyên ngành nhưng không nên quá khó hiểu.

– Hãy thành thật nói về những kinh nghiệm, thành tích của bản thân thay vì đề cao, nói quá như nhiều người đã mắc phải.

Làm tốt những vấn đề trên và tránh mắc phải những lỗi không cần thiết sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng, khiến nhà tuyển dụng chú ý nhiều hơn đến năng lực và thái độ làm việc của bạn nhiều hơn so với kinh nghiệm.

Kết quả hình ảnh cho NGANH PR

Làm tốt những vấn đề trên và tránh mắc phải những lỗi không cần thiết sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng

Những điều nên tránh khi viết mẫu cv xin việc ngành PR

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường, “tài sản” duy nhất là tấm bằng Đại học, Cao đẳng với kinh nghiệm rỗng thì nhất định bạn phải đầu tư thật kỹ vào mẫu cv xin việc của mình mới mong có cơ hội trúng tuyển. Theo đó, có những vấn đề bạn nhất định cần phải tránh khi viết mẫu cv xin việc ngành PR, đó là:

Kết quả hình ảnh cho NGANH PRLàm thế nào để viết một cv ngành PR tốt?

– Không nên liệt kê những công việc ngắn hạn, điều này có thể khiến nhà tuyển dụng đánh giá về mức độ trung thành với công việc của bạn đấy.

– Chỉ nên nêu khái quát về những nhiệm vụ chính của từng công việc bạn đã làm thay vì kể lể một cách chi tiết.

– Chỉ nên liệt kê những sở thích có liên quan đến vị trí bạn ứng tuyển trong mẫu cv xin việc ngành PR.

Không nên nêu lý do nghỉ việc trong CV trước khi được hỏi đến.

– CV của bạn không nên chứa những thông tin tiêu cực, không nên nói những điều không tốt về công ty cũ hay vị sếp cũ của bạn. Điều này có thể khiến CV của bạn bị loại ngay lập tức.

Tìm việc PR tại 1001 việc làm uy tín

Đến với 1001 việc làm, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với hàng ngàn việc làm của ngành PR, tuyển dụng với nhiều đối tượng, đặc biệt là những người chưa có kinh nghiệm.

Kết quả hình ảnh cho NGANH PR

1001 việc làm – Địa chỉ uy tín của bạn

Với quy mô lớn, hoạt động chuyên nghiệp và phủ sóng mạnh, từ khi thành lập đến nay, 1001 việc làm phần nào đã giúp giải quyết tình trạng quá tải hiện tại, giúp các bạn trẻ tìm được cơ hội của chính mình.

1001vieclam.com

Địa chỉ: 52 Trần Bình Trọng, P.5, Q.Bình Thạnh, HCM

Email: info@1001vieclam.com – Điện thoại: (+84 8) 6294 1251 – 6294 1341

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *