Mẫu cv xin việc cho sinh viên làm thêm nếu được viết được chuẩn, biết cách tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng thì đây là cơ hội rất lớn cho ứng viên.

Nhu cầu làm thêm của sinh viên chưa bao giờ là hết cần thiết, ngược lại ngày càng gia tăng trong giai đoạn hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh những việc làm thêm phổ biến như phục vụ, phát tờ rơi,…thì hiện việc sinh viên làm thêm tại những công ty thời vụ đang có xu hướng gia tăng. Vậy, bạn đã biết cách tạo ấn tượng với mẫu cv xin việc cho sinh viên làm thêm hay chưa?

Hãy tạo ấn tượng bằng một hình thức sạch đẹp và khoa học

Sinh viên đi làm thêm để gia tăng thu nhập cũng như trao dồi kinh nghiệm cho công việc sau này là hết sức cần thiết. Cho nên, nếu biết cách tạo ấn tượng với mẫu cv xin việc cho sinh viên làm thêm sẽ là một lợi thế vô cùng lớn sau khi bạn ra trường tìm việc.

Kết quả hình ảnh cho sinh vien lam them

Hãy tạo ấn tượng bằng một hình thức sạch đẹp và khoa học

Bạn nên trình bày CV xin việc bằng font chữ và cỡ chữ chuẩn, trình bày một cách khoa học, phân chia các phần mục rõ ràng, nên in đậm những phần cần làm nổi bật.

Tuyệt đối, không được viết tắt, sử dụng văn nói, dùng những từ ngữ thiếu lịch sự, sử dụng từ địa phương, tiếng lóng hay ngôn ngữ “teen”,….Đặc biệt, trước khi gửi cv xin việc đi, bạn cần kiểm tra nhiều lần để tránh những lỗi chính tả không đáng có.

Hãy tạo ấn tượng bằng nội dung chuyên nghiệp

Những bạn sinh viên đi làm thêm đa phần là chưa có hoặc rất ít kinh nghiệm. Cho nên, nếu mẫu cv xin việc cho sinh viên làm thêm chuyên nghiệp sẽ là cơ hội để bạn được nhận làm cao hơn những người khác.

Hình ảnh có liên quan

Hãy tạo ấn tượng bằng nội dung chuyên nghiệp

Hãy nhớ, đừng bao giờ bỏ trống một mục nào trong mẫu đơn, nếu bạn chưa có kinh nghiệm hãy viết vào mục đó những mong muốn làm việc để học hỏi và nâng cao bản thân, hướng người đọc đến sự chuyên nghiệp của bạn.

Đồng thời, đừng quên làm nổi bật những kỹ năng, thành tích hay kinh nghiệm của bản thân trong quá trình học tập, làm việc vừa qua,…thể hiện sự quyết tâm làm việc để nhà tuyển dụng có niềm tin vào việc có chọn bạn hay không.

Hãy nắm rõ những lưu ý trên để tránh mắc phải sai lầm khi viết mẫu cv xin việc cho sinh viên làm thêm, nâng cao cơ hội tìm được một việc làm phù hợp.

Bạn nên đến đâu để tìm việc làm thêm

Một trang tin tuyển dụng uy tín hàng đầu hiện nay, được đông đảo người tìm việc tin tưởng lựa chọn đó chính là 1001 việc làm. Nếu bạn là sinh viên làm thêm thì đây chính là cơ hội lớn giành cho bạn.

Hình ảnh có liên quan

Hãy đến với 1001 việc làm để tìm kiếm cơ hội cho mình

Đã có đông đảo sinh viên tìm được việc làm phù hợp tại đây từ khi còn là sinh viên đến khi đã ra trường. Hãy tìm kiếm cho mình một con đường khởi nghiệp đúng đắn tại 1001vieclam.com

1001vieclam.com

Địa chỉ: 52 Trần Bình Trọng, P.5, Q.Bình Thạnh, HCM

Email: info@1001vieclam.com – Điện thoại: (+84 28) 6294 1251 – 6294 1341