Cơ hội ứng tuyển nhân viên marketing Hà Nội hiện nay ra sao? Là điều mà rất người người thắc mắc khi có ý định phát triển nghề nghiệp tại vùng đất thủ đô. Dù marketing là một trong những ngành dễ xin việc nhất hiện nay nhưng điều quan trọng là bạn cần trang bị các kiến thức, kỹ năng cũng như những tố chất cần thiết mới có thể “trăm trận trăm thắng” ứng tuyển nhân viên marketing Hà Nội.

Cơ hội ứng tuyển nhân viên marketing Hà Nội hiện nay ra sao?

Là một trong hai thị trường lao động rộng lớn nhất cả nước, nhu cầu tuyển nhân viên marketing Hà Nội ngày càng thu hút nhiều nhân lực. Tuy nhiên, để trúng tuyển công việc tốt cùng với mức lương mơ ước, bạn cần trang bị cho mình những hành trang cần thiết.

Nhìn nhận lại một cách khách quan năng lực của mình

Cơ hội ứng tuyển nhân viên marketing Hà Nội hiện nay ra sao?

Hãy tự đánh giá chính xác về những gì bạn đang có

Dù bạn ứng tuyển ở vị trí nào, ở bất cứ đâu thì năng lực vẫn là một trong những yếu tố tiên quyết quyết định đến sự thành công của bạn.

Khi tham vấn, bạn cần chứng minh năng lực với nhà tuyển dụng thông qua sự hiểu biết về chuyên môn sâu sắc về lĩnh vực marketing, những kỹ năng mà bạn có phù hợp với nghề này, những chiến lược marketing mà bạn đã thực hiện thành công… Nếu có điều kiện, hãy nêu rõ những kế hoạch đó một cách ngắn gọn, hiệu quả của chúng như thế nào… giúp nhà tuyển đánh giá đúng năng lực của bạn.

Tạo sự chuyên nghiệp cho bản thân

Cơ hội ứng tuyển nhân viên marketing Hà Nội hiện nay ra sao?

Thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trước tiên ở CV xin việc

Sự chuyên nghiệp của ứng viên không chỉ được thể hiện trong quá trình tham vấn, mà nhà tuyển dụng cũng có thể đánh giá điều đó qua các “tiểu tiết” như: địa chỉ email, chữ ký email, cách viết thư… như thế nào.

Nếu bạn là người yêu thích sử dụng những ký tự kèm theo khi gửi thư, những cái tên email nghe rất “teen” thì bạn nên biết rằng, chúng sẽ khiến bạn bị mất ít nhiều hình ảnh chuyên nghiệp của mình. Thay vào đó, hãy tạo những địa chỉ email thật nghiêm túc, viết CV với văn phong đĩnh đạc, lịch sự, không viết tắt và loại bỏ tất cả những icon khi giao tiếp bằng email. Những điều đó sẽ cho thấy sự đúng mực và lý trí của bạn trong công việc chứ không phải là một đứa trẻ còn non nớt.

Chuẩn bị CV xin việc và Cover letter thật ấn tượng nhưng hãy trung thực

Cơ hội ứng tuyển nhân viên marketing Hà Nội hiện nay ra sao?

Nhà tuyển dụng sẽ rất thông minh để nhận ra bạn đang nói dối họ

Chúng chính là công cụ “ghi điểm” với nhà tuyển dụng đầu tiên giúp bạn. Vì vậy, hãy dành thời gian tham khảo các Cv mẫu, Cover letter hay trên các Website tìm việc làm, Website tuyển dụng… và xây dựng cho mình một bộ hồ sơ thật chỉnh chu. Hãy nêu bật những thế mạnh mà bạn có và hãy nhớ là cần trung thực, không nên cường điệu quá trong CV của mình.

Mẫu CV xin việc ngành Marketing ấn tượng nhất năm 2017

“Tìm” việc chứ không đi “xin” việc

“Đi xin việc” có vẻ như không phù hợp với xã hội hiện đại. Với vai trò là ứng viên thì mối quan hệ giữa bạn và nhà tuyển dụng là “cùng hợp tác để đôi bên cùng có lợi”. Vì vậy, đừng tỏ ra lúng túng hay tự ti khi tham vấn. Hãy chuẩn bị thật kỹ càng những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn tuyển nhân viên marketing, sau đó cùng tự tin trao đổi với nhà tuyển dụng. Việc bạn cần làm là tìm hiểu thật kỹ công việc ứng tuyển, nhận thức rõ những thế mạnh của mình để có buổi phỏng vấn thành công cùng mức lương tốt.

Cơ hội ứng tuyển nhân viên marketing Hà Nội hiện nay ra sao?

Hãy xem buổi phỏng vấn là cuộc chia sẻ về công việc, điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Tăng cơ hội trúng tuyển nhân viên marketing Hà Nội

1001vieclam.com được đánh giá là 1 trong 10 website tìm việc làm uy tín nhất hiện nay. Cơ hội ứng tuyển nhân viên marketing Hà Nội hiện nay ra sao? Chúng tôi không ngừng cập nhật hàng trăm tuyển dụng mới hàng ngày ở tất cả lĩnh vực từ các nhà tuyển dụng khắp cả nước. Vì vậy, chỉ với một cái click chuột, bạn sẽ dễ dàng tìm ra được công việc phù hợp cho bản thân.

Tham khảo hàng nghìn tuyển dụng tốt, tăng cơ hội ứng tuyển nhân viên marketing Hà Nội tại đây:

1001vieclam.com

Địa chỉ: 52 Trần Bình Trọng, P.5, Q.Bình Thạnh, HCM

Email: info@1001vieclam.com – Điện thoại: (+84 28) 6294 1251 – 6294 1341