CV xin việc có cần thiết cho đơn ứng tuyển nhân viên bán hàng siêu thị TPHCM?

By | April 9, 2017

Ứng tuyển nhân viên bán hàng siêu thị TPHCM có cần CV không?

So với những công việc khác thì nhân viên bán hàng siêu thị có thể nói là một công việc ít đòi hỏi về nghiệp vụ chuyên môn cũng như những bằng cấp có liên quan. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người thắc mắc, ứng tuyển nhân viên bán hàng siêu thị TPHCM có cần viết CV xin việc không?

CV xin việc luôn cần thiết đối với mọi ứng viên

Câu trả lời là “CÓ” và thực sự rất cần thiết. CV xin việc nhân viên bán hàng không những giúp nhà tuyển dụng nắm rõ hơn về những kỹ năng, kinh nghiệm làm việc của ứng viên mà còn giúp bạn nhận được những đánh giá cao hơn, nâng cao cơ hội thành công.

Cho nên, nếu bạn đang có ý định ứng tuyển nhân viên bán hàng siêu thị tại TPHCM thì hãy bổ sung CV thật hoàn hảo vào bộ hồ sơ xin việc của mình ngay lập tức nhé!

Những lỗi thường gặp khi phỏng vấn xin việc nhân viên bán hàng siêu thị

– Đến muộn là điều cấm kỵ đầu tiên đối với bất kỳ cuộc phỏng vấn nào, không riêng đối với những đơn vị tuyển nhân viên bán hàng siêu thị TPHCM. Điều này khiến các nhà tuyển dụng có những đánh giá thấp về mức độ chuyên nghiệp của bạn cũng như khó có thể tin tưởng để giao việc cho bạn trong tương lai.

– Trang phục không phù hợp cho buổi phỏng vấn chính là một điểm trừ khá nặng. Để tránh lỗi này, tốt nhất bạn nên chọn quần tây và áo sơ mi công sở hoặc bộ vest lịch sự.

– Không tìm hiểu những thông tin về công ty tuyển dụng, điều này khiến người phỏng vấn có thể đánh giá bạn là người làm việc không có kế hoạch, thiếu sự chuẩn bị và không thực sự đặt tâm huyết vào buổi phỏng vấn.

Có không ít những sai lầm mà nhiều ứng viên mắc phải khi phỏng vấn

– Không chuẩn bị những câu hỏi để đưa ra cho nhà tuyển dụng là sai lầm nhiều người mắc phải nhất, nhà tuyển dụng có thể sẽ nghĩ rằng bạn là người làm việc thụ động.

– Không nên nói quá nhiều hoặc quá ít, trả lời ngắn gọn và xúc tích, đúng trọng tâm là thứ nhà tuyển dụng muốn nghe.

– Phê phán công ty cũ là điều cấm kỵ trong bất kỳ cuộc phỏng vấn nào, bạn tuyệt đối đừng bao giờ phạm phải nếu không muốn nhận điểm trừ.

– Không gửi thư mời cảm ơn nhà tuyển dụng sau khi kết thúc buổi phỏng vấn có thể khiến bạn đánh rơi 10% cơ hội của mình đấy.

Kênh tìm việc nhân viên bán hàng nào hiệu quả nhất hiện nay?

Tìm việc tại các chuyên trang tìm việc online chính là cách làm hiệu quả nhất hiện nay, đã và đang được rất nhiều người áp dụng thành công. Nếu bạn đang băn khoăn không biết trang tìm việc nào có nhiều đơn vị tuyển nhân viên bán hàng siêu thị TPHCM thì 1001vieclam.com chính là gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

1001 việc làm trải đường cho bạn đến thành công

Đã có hàng ngàn người tìm được công việc phù hợp với mức lương vô cùng hấp dẫn nhờ vào 1001vieclam.com, bạn có tự tin là người thành công tiếp theo. Nhanh tay truy cập vào webside 1001vieclam.com để tìm kiếm câu trả lời cho chính mình.

1001vieclam.com

Địa chỉ: 52 Trần Bình Trọng, P.5, Q.Bình Thạnh, HCM

Email: info@1001vieclam.com

Điện thoại: (+84 8) 6294 1251 – 6294 1341

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *