Đi du lịch mà vẫn “hái” ra tiền – Điều tưởng chừng như nghịch lý này thực tế đang là “hot trend” được rất nhiều người ưa chuộng. Theo ghi nhận của website tuyển dụng 1001vieclam.com, nhiều người có xu hướng tìm việc làm không lúc nào cũng phải bó hẹp trong một khuôn khổ, trong các văn phòng thường thấy. Thay vào đó, con người ta năng động và linh hoạt hơn, vừa được thỏa sức đam mê vừa có tiền “trang trải”.

 2 cách tìm việc làm giúp bạn thỏa ước mơ vừa đi du lịch mà vẫn “hái” ra tiền

Đi du lịch mà vẫn “hái” ra tiền

Tại sao không?

Nếu đã có lúc bạn thấy chán ngắt cái văn phòng ngột ngạt mà ngày nào cũng phải ngồi 8 tiếng? Nếu buổi sáng thức dậy bạn không buồn lê xuống giường để đến sở làm? Vì vậy, rất nhiều người đã có sự lựa chọn mới.  “Làm việc” và “du lịch” cứ tưởng là 2 khía cạnh không liên quan nhưng nếu biết cách, bạn sẽ có được những trải nghiệm mới mẻ, cân bằng giữa làm việc và tận hưởng cuộc sống.

 1. Tìm việc làm những nghề tự do

Các công việc tự do không bó buộc bạn trong một không gian hay thời gian cụ thể. Thậm chí bạn có thể trở thành “ông chủ” của chính mình. Nếu có kỹ năng, kinh nghiệm, kỷ luật tốt bạn có thể lựa chọn hình thức làm việc này. Bạn có thể tự lên kế hoạch và tự độc lập thực hiện công việc. Chỉ cần bạn làm tốt, các doanh nghiệp sẵn sàng hợp tác với bạn mà “không quan tâm” bạn làm việc ở đâu.

Đi du lịch mà vẫn “hái” ra tiền

Bạn có thể ngồi bất cứ đâu để làm việc

Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể vừa làm việc vừa đi du lịch. Miễn sao bạn vẫn hoàn thành tốt công việc, còn những việc còn lại, bạn được tự do quyết định.

Hiện có rất nhiều cơ hội tìm việc làm tự do cho bạn trên website tìm việc 1001 việc làm. Ở những công việc này, bạn sẽ được trả lương theo giờ, theo hiệu quả công việc, theo đơn hàng…

Ví dụ như các jobs sau:

Đi du lịch mà vẫn “hái” ra tiền

Hoặc bạn vừa có thể được thăm thú nhiều nơi mà vẫn kiếm được tiền

 • Viết lách: Không nhất thiết bạn ngồi ở nhà, có thể ở bất cứ đâu bạn cũng có thể thỏa sức “bung” chữ. Đặc biệt, nếu được trải nghiệm, bạn sẽ viết càng hay hơn.
 • Lập trình website: Chỉ cần ở 1 đâu đó cùng chiếc máy tính là dân lập trình đã có thể tự do làm việc mà vẫn đạt hiệu quả cao.
 • Thiết kế, tư vấn kinh doanh, quản lý dự án, chụp hình du lịch… cũng là những gợi ý bạn có thể tham khảo.
 1. Kết hợp giữa làm và du lịch

Trên thực tế, có rất nhiều công việc thú vị có thể giúp bạn “nghiễm nhiên” sẽ được đi du lịch, thậm chí đó lại chính là nhiệm vụ của bạn.

Có thể kể ra như:

Đi du lịch mà vẫn “hái” ra tiền

Hướng dẫn viên du lịch – bạn sẽ được thường xuyên đi đây đi đó

 • Tiếp viên hàng không: Dĩ nhiên rồi, đây là thực tế mà không ai có thể phủ nhận. Bạn có thể đi du lịch miễn phí và được nhận lương.
 • Nhân viên tàu du lịch: Tương tự như tiếp viên hàng không, bạn sẽ thực hiện công việc của mình trong suốt chuyến đi đến những vùng đất mới.
 • Điều phối viên cho những hội nghị, hội thảo cho các Tổ chức quốc tế.
 • Nhân viên của các tổ chức phi chính phủ vừa giúp bạn có thể giúp đỡ được nhiều người khó khăn vừa tạo cơ hội cho bạn đến được nhiều nơi trên thế giới.
 • Hướng dẫn viên du lịch: Ngay tên gọi của nó đã nói lên tất cả. Mặc dù cũng là đang làm việc nhưng bạn lại thường xuyên học hỏi thêm nền văn hóa lịch sử ở các địa phương, vốn kiến thức của bạn sẽ ngày càng “giàu có”.
 • Làm trong ngành xuất nhập khẩu: Nghe có vẻ hơi mơ hồ nhưng với xu thế toàn cầu hóa đang ngày càng phát triển hiện nay thì với vai trò của một doanh nghiệp xuất nhập khẩu, bạn phải thường xuyên đi tìm kiếm các cơ hội kinh doanh ở những vùng đất tiềm năng….

Đi du lịch mà vẫn “hái” ra tiền

Đi du lịch mà vẫn “hái” ra tiền- “hot trend’ hiện nay

Với những ai yêu thích sự năng động, tự do nhưng vẫn muốn kiếm tiền thì những việc vừa đi du lịch mà vẫn hái ra tiền trên đây là những gợi ý tuyệt vời.

Trước tiên, bạn cần có một địa chỉ website tìm việc làm uy tín

1001vieclam.com sẽ cung cấp cho hàng trăm công việc mới nhất mỗi ngày, ở tất cả các lĩnh vực. Điều bạn cần làm là xây dựng một bộ hồ sơ thật chuyên nghiệp, lựa chọn lĩnh vực phù hợp và ứng tuyển các công việc mà mình yêu thích.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nếu bạn có bất cứ khúc mắc nào trong quá trình tìm việc làm.

1001vieclam.com

Địa chỉ: 52 Trần Bình Trọng, P.5, Q.Bình Thạnh, HCM

Email: info@1001vieclam.com – Điện thoại: (+84 28) 6294 1251 – 6294 1341

Hotline: 0907.666.330