Đợt cao điểm mùa tuyển dụng luôn đem lại những “cơn đau đầu” cho các nhà nhân sự. Trong bối cảnh thị trường lao động ngày cành cạnh tranh khốc liệt việc chọn lựa và thu hút được ứng viên bạn ưng ý về với công ty của mình càng khó khăn hơn.

Bạn đã làm tất cả mọi việc: sàng lọc hồ sơ, phỏng vấn, xác minh thông tin… và cảm thấy rất ưng ý một số ứng viên phù hợp, nhưng bạn không chắc liệu ứng viên đó có đang phân vân và muốn “đầu quân” ở một công ty khác. Vậy làm sao để có được nhân tài mình muốn ?

Nắm bắt được yêu cầu đó, 1001vieclam ra mắt tính năng “Jobs có thưởng” hoàn toàn miễn phí dành cho nhà tuyển dụng nhằm khuyến khích và thu hút nhiều ứng viên nộp đơn với các phương thức động viên nhân viên như phiếu ưu đãi, chính sách chia sẻ lợi nhuận và tiền thưởng cho việc đồng ý gia nhập công ty (Signing Bonus)*.

Tùy vào vị trí nhân sự công ty bạn tuyển dụng và mô hình doanh nghiệp để đưa ra mức thưởng phù hợp dành cho Người lao động. Hãy là Nhà tuyển dụng thông minh, tuyển dụng nhân tài chất lượng, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Cùng 1001 khám phá những lợi ích tuyệt vời khi áp dụng phương thức Signing Bonus dành cho người lao động dưới đây:

  • Thu hút sự chú ý của ứng viên
  • Khuyến khích nhiều ứng viên nộp đơn
  • Giữ chân nhân tài cho công ty
  • Được giảm giá 20% nếu đăng ký gói “Việc làm hấp dẫn” trên 1001. Vì chúng tôi khuyến khích quý công ty dành chi phí này cho ứng viên.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa. Đăng ký ngay tại đây >>>

*Đây là cam kết giữa NTD và Người tìm việc, 1001 sẽ không tham gia và quá trình quản lý và trao thưởng. NTD có trách nhiệm làm đúng cam kết và trao thưởng trực tiếp cho người lao động. Đặc biệt, 1001 sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào liên quan.