Mẫu cv xin việc cùng 3 điều tối kỵ bạn bắt buộc phải biết, nếu không muốn bị loại ngay vòng gửi xe.

Mẫu cv xin việc giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng nhưng nếu không để ý mà ghi 3 điều sau vào, chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ bị loại ngay lập tức.

3 điều cấm viết vào cv xin việc

Điều 1: Những điều không biết hoặc những kỹ năng chỉ biết tàm tạm và cả những khóa học chưa hoàn tất không nên đưa vào mẫu cv xin việc của bạn.

Điều 2: Không ghi những bí mật công ty hay những than thở, trách móc sếp cũ.

Điều 3: Không ghi những vấn đề tiêu cực trong chính trị, tôn giáo hay ý kiến cá nhân vào cv xin việc của bạn

Đó là 3 điều mà bạn không nên ghi vào cv, vì thật chất nhà tuyển dụng chỉ cần biết kỹ năng làm việc của bạn, chứ không cần những điều bên lề cuộc sống của bạn.

Các nhà tuyển dụng chuyên nghiệp soi hồ sơ các ứng tuyển khá chi tiết nên bạn đừng viết qua loa cho có nhé

Tại sao nên viết cv xin việc một cách kỹ lưỡng?

Cv xin việc là một bức tranh phơi bày kỹ năng, bản lĩnh và khả năng làm việc của bạn cho nhà tuyển dụng. Nó thay mặt bạn trình bày các vấn đề với họ, nếu như bạn viết qua loa, chiếu lệ thì công ty tuyển dụng sẽ đánh giá con người bạn cùng phong cách làm việc cẩu thả.

Và tất nhiên, nếu trong ấn tượng đầu tiên với họ không tốt thì bạn không có cơ hội nào phô diễn kỹ năng vốn có của bạn với họ. Dù rằng, bạn có những kinh nghiệm và tiềm năng làm việc tốt đến đâu đi nữa cũng vô dụng.

Vì thế, bạn hãy trình bày đầy đủ, rành mạch những điều bạn có, giúp nhà tuyển dụng nhìn nhận đúng con người của bạn, nhận thấy bạn mới phù hợp cho công việc của họ thì cơ hội được tuyển dụng của bạn tăng cao r6a1t nhiều đấy.

Hình ảnh có liên quan

Hãy trình bày cv xin việc đúng với phong cách chuyên nghiệp mà bạn muốn nhà tuyển dụng thấy ở bạn

Làm sao khi cv không có kỹ năng nào đặc biệt?

Nhiều bạn lo lắng vì không có kỹ năng nào nổi trội, tất cả điều tàm tạm và ở lưng chừng biết chút chút.

Đừng lo lắng nhiều, thay vì không ghi thì nhà tuyển dụng sẽ đánh giá thấp bạn, hãy ghi là “tôi đã từng tham gia qua” hoặc “có biết đến” và sẽ học hỏi thêm những kỹ năng nào đó để giúp nâng cao chất lượng của công ty nếu được tuyển dụng.

Đây là điểm mấu chốt, vừa giúp nhà tuyển dụng nhìn nhận mặt trung thực của bạn, tinh thần phấn đấu nâng cao kỹ năng phục vụ công việc, vừa giúp bạn có cái để ghi vào cv.

Hình ảnh có liên quan

Đừng quá lo lắng nếu bạn chưa có kỹ năng nào quá nổi trội, hãy ghi những gì bạn từng làm

Để biết thêm các mẹo ghi cv chính xác và tham khảo các mẫu cv xin việc bạn hãy thường xuyên theo dõi blog của 1001vieclam.com để vừa tìm được công việc tốt, vừa giúp nâng cao kỹ năng viết cv cực chất nhé.

1001vieclam.com

Địa chỉ: 52 Trần Bình Trọng, P.5, Q.Bình Thạnh, HCM

Email: info@1001vieclam.com – Điện thoại: (+84 8) 6294 1251 – 6294 1341