Mẫu cv xin việc ngành môi trường cần những gì?

By | February 20, 2017

Mẫu cv xin việc ngành môi trường cần những gì là điều mà nhiều bạn đang thắc mắc?

Mẫu cv xin việc ngành môi trường cần những kỹ năng khá đặc trưng, nên làm cho mẫu cv này có phần ngoại lệ so với các cv khác.

Mẫu cv xin việc ngành môi trường cần những gì?

Ngành môi trường là một ngành đặc trưng, tổng hợp của các ngành nghề, từ hóa học, xây dựng, thiết kế, kỹ thuật nên đòi hỏi người xin việc phải có kiến thức mà kỹ năng tổng hợp của các ngành.

Bên cạnh đó Mẫu cv xin việc ngành môi trường còn cần các kỹ năng thêm vào như thiết kế auto CAD, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý team…

Những điều bạn cần viết vào cv ngành môi trường:

– Bằng cấp chuyên môn: ngành môi trường chia thành 2 bên, quản lý và kỹ thuật. Nên khi viết cv bạn phải ghi kỹ lưỡng bạn học về ngành nào?

– Các kinh nghiệm: ngành này coi trọng về kinh nghiệm và phong cách xử lý sự cố trong ngành, nên nếu bạn có kinh nghiệm này thì hãy liệt kê chi tiết nhé.

Kết quả hình ảnh cho viec lam nganh moi truong

CV ngành môi trường phải thể hiện bạn vừa hiểu nghề vừa có tâm huyết trong việc làm

Vì sao ngành môi trường lại khó viết cv?

Như đã nói ngành môi trường là tổng hợp của các ngành hóa học, xây dựng, thiết kế, kỹ thuật nên việc nhà tuyển dụng thường sẽ đưa ra các yêu cầu khá cao khi tuyển dụng.

Yêu cầu chung trong mẫu cv xin việc ngành môi trường:

– Bằng cấp chuyên môn về quản lý hay kỹ thuật môi trường, bảng điểm trong  4- 5 năm học (điều này là bắt buộc), bằng Anh văn từ Chứng chỉ B quốc gia trở lên, bằng vi tính từ A trở lên, chứng chỉ thiết kế Auto CAD, các kỹ năng phụ khác nếu có.

– Kỹ năng hoạt động: kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng thuyết trình và phản biện.

– Kinh nghiệm: yêu cầu các kinh nghiệm thực tập tại các cơ sở môi trường từ 1 năm trở lên (có thể tổng hợp thời gian của nhiều nơi).

Kết quả hình ảnh cho viec lam nganh moi truong

Ngành môi trường đòi hỏi kinh nghiệm thực tập khá gắt gao

Làm sao tìm được cv cho ngành môi trường đúng nhất?

Không có cv nào chuẩn nhất cho ngành môi trường, nhưng bạn có thể tham khảo các cv của các ngành khác để giúp bạn rút kinh nghiệm viết riêng cho ngành môi trường nhé.

Tại 1001vieclam.com với hàng ngàn đầu việc và cung cấp các cv mẫu chuẩn của đa số các ngành, giúp bạn vừa tìm được công việc hấp dẫn, vừa có mẫu cv cực chất, gây ấn tượng với nhà tuyên dụng.

Kết quả hình ảnh cho tuyen dung

Khởi đầu tương lai cùng 1001vieclam.com

Để biết thêm các mẹo ghi cv chính xác và tham khảo các mẫu cv xin việc bạn hãy thường xuyên theo dõi blog của 1001vieclam.com để vừa tìm được công việc tốt, vừa giúp nâng cao kỹ năng viết cv cực chất nhé.

1001vieclam.com

Địa chỉ: 52 Trần Bình Trọng, P.5, Q.Bình Thạnh, HCM

Email: info@1001vieclam.com – Điện thoại: (+84 8) 6294 1251 – 6294 1341

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *