“Chào 1001vieclam, tôi vừa được biết website 1001vieclam.com có nhiều thông tin việc làm bổ ích, tôi đã đăng kí tài khoản người tìm việc trên website và hiện tôi muốn biết những cách tìm việc làm hiệu quả trên 1001vieclam.com cụ thể như thế nào? Rất mong Ad tư vấn giúp. Cám ơn Ad nhé!”

( Trần Hà Diệu Thanh, quận 7)

Tìm việc làm hiệu quả trên 1001vieclam.com

1001vieclam.com trả lời:

Thân chào bạn Diệu Thanh!

1001vieclam rất vui khi nhận được sư quan tâm của bạn đã gửi câu hỏi về Website. Với hàng trăm tin tuyển dụng được hàng ngày sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mình. Để đẩy nhanh quá trình tìm việc, mở rộng cơ hội tìm kiếm nhiều công việc hơn, chúng tôi gợi ý bạn những cách tìm việc làm hiệu quả trên 1001vieclam.com như sau:

  1. Cập nhật thông tin việc làm hàng ngày

Những cách tìm việc làm hiệu quả trên 1001vieclam.com

Thường xuyên cập nhật thông tin những việc làm mới nhất

Để tìm việc làm hiệu quả trên 1001vieclam.com bạn cần thường xuyên cập nhật thông tin tuyển dụng. Với số lượng tin tuyển dụng được cập nhật liên tục mỗi ngày với đầy đủ tất cả ngành nghề, bạn nên truy cập website 1001vieclam.com mỗi ngày để nắm được những thông tin tuyển dụng được cập nhật mới nhất và phù hợp nhất với mình. Trong Website hiển thị rõ 2 phần: Tin tuyển dụng mới nhất và tin tuyển dụng nổi bật. Ở đây sẽ cung cấp đến bạn những việc làm chất lượng từ các công ty uy tín. Việc truy cập website hàng ngày sẽ giúp bạn nhanh chóng thấy được những công việc mới, bạn có thể nộp hồ sơ ngay để tăng thêm cơ hội trúng tuyển.

Các tin tuyển dụng trên website được phân loại thành các ngành nghề cụ thể, bạn chỉ cần lựa chọn lĩnh vực quan tâm và tìm kiếm vị trí phù hợp nhất để ứng tuyển.

  1. Chuẩn bị hồ sơ xin việc chuyên nghiệp

Những cách tìm việc làm hiệu quả trên 1001vieclam.com

Chuẩn bị hồ sơ xin việc chất lượng là bước  quan trọng

Với 1001vieclam.com, khi đã có tài khoản người tìm việc, bạn có thể gửi hồ sơ ứng tuyển qua 2 cách: đính kèm CV hoặc tạo hồ sơ trực tuyến. Hồ sơ xin việc của bạn đã được hiển thị trên website và nhà tuyển dụng cũng có thể dễ dàng thấy những thông tin của bạn để liên hệ nếu như bạn phù hợp với vị trí họ đang tuyển dụng.

Các bước tạo hồ sơ trực tuyến trên 1001vieclam.com như sau:

  • Đăng ký tài khoản “Người tìm việc”.
  • Kích hoạt tài khoản qua email gửi về.
  • Đăng nhập tài khoản trên 1001vieclam.com và tạo “Hồ sơ xin việc”

Những cách tìm việc làm hiệu quả trên 1001vieclam.com Những cách tìm việc hiệu quả trên 1001vieclam.com Những cách tìm việc hiệu quả trên 1001vieclam.com Những cách tìm việc hiệu quả trên 1001vieclam.com Những cách tìm việc hiệu quả trên 1001vieclam.com Những cách tìm việc hiệu quả trên 1001vieclam.com Những cách tìm việc làm hiệu quả trên 1001vieclam.com

1001vieclam sẽ hướng dẫn bạn các bước tạo hồ sơ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Việc bạn cần làm là điền đầy đủ những thông tin của mình tại đây để nhà tuyển dụng có điều kiện đánh giá đúng hơn về năng lực của bạn.

Có thể bạn quan tâm:

1001vieclam.com hỗ trợ ứng viên tìm việc làm nhanh chóng

Website 1001vieclam hỗ trợ ứng viên thuận tiện hơn trong quá trình tìm việc của mình và nâng cao cơ hội tìm việc nhanh chóng như:

  • Chia sẻ các vấn đề mà người tìm việc quan tâm: bí quyết viết hồ sơ xin việc (CV, resume, đơn việc), phỏng vấn, “deal” lương…
  • Ngân hàng CV mẫu mới nhất hiện nay ứng viên có thể tham khảo và download.
  • Hỗ trợ hồ sơ xin việc của bạn tiếp cận nhanh chóng đến các nhà tuyển dụng.

Bên cạnh các tin đăng tuyển dụng trên website, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được tư vấn bạn có thể liên hệ qua bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn:

1001vieclam.com

Địa chỉ: 52 Trần Bình Trọng, P.5, Q.Bình Thạnh, HCM

Email: info@1001vieclam.com – Điện thoại: (+84 8) 6294 1251 – 6294 1341

Hotline: 0907.666.330

1001vieclam chúc bạn sớm tìm được công việc như ý nhé!