Những điều cần biết khi viết mẫu cv xin việc cho tài xế

By | February 17, 2017

Những điều cần biết khi viết mẫu cv xin việc cho tài xế

Khi đăng kí ứng tuyển vào vị trí tài xế cho công ty, xí nghiệp hay các hãng taxi thì các ứng viên đều phải chú ý về đặc thù công việc mình muốn xin vào. Vì đây là nghành nghề có tính chất công việc áp lực cao, hay phải di chuyển nên đòi hỏi các ứng viên phải có sức khỏe thật tốt. Vấn đề thể lực sẽ thể hiện qua giấy khám sức khỏe mà ứng viên chuẩn bị trong hồ sơ xin việc.

Vì đây là công việc liên quan đến việc tham gia giao thông nên bắt buộc những giấy tờ liên quan cần có khi viết mẫu cv xin việc cho tài xế mà ứng viên phải chuẩn bị là giấy phép lái xe còn thời hạn sử dụng.

Ngoài ra những ứng viên tham gia tuyển dụng lao động còn phải có giấy xác nhận của chính quyền địa phương để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho cả bản thân và đơn vị tuyển dụng lao động.

Vì là vị trí tuyển dụng chuyên ngành về vận tải nên đòi hỏi các ứng viên phải làm nổi bật cho nhà tuyển dụng thấy được các kỹ năng cũng như kinh nghiệm của bản thân qua mẫu cv xin việc cho tài xế được chăm chút kĩ lưỡng.

Trong mẫu cv xin việc ứng viên cũng phải thể hiện cho nhà tuyển dụng thấy bạn có tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt luật an toàn giao thông để bảo đảm an toàn về người và của cải của đơn vị tuyển dụng lao động.

Mẫu cv xin việc cho tài xế bạn có thể tham khảo

Mẫu cv xin việc cho tài xế nên viết tay hay đánh máy

Mẫu cv xin việc cho tài xế viết tay hay đánh máy đều được vì điều nhà tuyển dụng quan tâm đến hồ sơ của bạn là kinh nghiệm, năng lực điều khiển phương tiện của bạn. Cần phải tìm hiểu thông tin về công ty và công việc sắp ứng tuyển càng nhiều càng tốt, qua website của công ty, thông qua báo chí… trước khi bắt tay viết mẫu cv xin việc.

Suy nghĩ thật kỹ về những gì chuẩn bị viết trong mẫu đơn xin việc, và khi viết nên viết đi viết lại nhiều lần đến khi có được mẫu đơn xin việc mà bạn ưng ý nhất mới được gửi đi.

Cân nhắc kỹ lưỡng khi viết vào đơn xin việc

Mẫu đơn chuyên nghiệp nhưng bạn phạm phải sai lầm trong lỗi ngữ pháp và chính tả cũng là điều không thể chấp nhận được, vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định gửi đến tay nhà tuyển dụng.

Cách trình bày trong đơn rất quan trọng bởi nó sẽ quyết định đến hiệu quả của mẫu cv xin việc của bạn.

Địa chỉ tin cậy có thể tìm việc thông qua mẫu cv xin việc cho tài xế

Tìm việc làm qua 1001vieclam.com

Công ty cổ phần DBIZ là đơn vị đã phát triển trang web 1001vieclam.com, hiện  nay đây là trang web tìm kiếm việc làm uy tín hàng đầu được nhiều người quan tâm. 1001vieclam.com đã có hơn 15.000 nhà tuyển dụng và gần 600 việc làm đang chờ đợi bạn. Đến với 1001vieclam.com để là người tiếp theo có được công việc phù hợp thông qua mẫu cv xin việc cho tài xế ấn tạo ấn tượng cho nhà tuyển dụng.

1001vieclam.com

Địa chỉ: 52 Trần Bình Trọng, P.5, Q.Bình Thạnh, HCM

Email: info@1001vieclam.com – Điện thoại: (+84 8) 6294 1251 – 6294 1341

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *