DesignBold.com công cụ thiết kế đồ họa dành cho mọi người

Mấy ngày qua giới công nghệ, đặc biệt là các designer xôn xao trước sự ra mắt của Designbold.com, một công cụ dùng trong thiết kế đồ họa.  Được xây dựng bởi team Joomlart nổi danh với dịch vụ cung cấp các themes cho Joomla,  Designbold đã làm giới thiết kế đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi chỉ trong 3 ngày kể từ ngày ra mắt họ đã có 701 đơn hàng với trị giá lên đến 27,000 USD tức khoảng 600 triệu đồng. Sau đó cột mốc 80,000 USD đã nhanh chóng bị phá vỡ chỉ trong ngày thứ 7. Anh Hùng Đinh, người sáng lập Joomlart và Designbold viết trên FB cá nhân: “Chưa đạt được $50k/1 ngày như FlappyBird của Hà Đông, nhưng điều thú vị là DesignBold không phải là hiện tượng “một phút huy hoàng rồi chợt tắt” chúng tôi đang tham gia một cuộc cách mạng lâu dài & bền vững nhằm góp phần thay đổi hoàn toàn trải nghiệm thiết kế đồ họa truyền thống.” Trang web PrWeb đã ngay lập tức gọi đây là “Photoshop Alternative”, nghĩa là công cụ thay thế Photoshop. Thời gian sẽ trả lời xem Designbold có thực sự thay thế được Photoshop hay không nhưng rõ ràng đây là một sự thành công ngoài sự tưởng tượng của mọi người.

DesignBold là công cụ tạo resume chuyên nghiệp miễn phí

Designbold cho phép bạn dễ dàng thiết kế các Facebook Cover, Magazine Cover, Business card, poster, menu.. nói chung là tất tần tật phục vụ marketing, quảng cáo, sự kiện.. và không phụ thuộc vào các nhà thiết kế đồ họa như trước kia. Với người tìm việc, một trong những tiện ích mà designbold mang lại cho bạn  là hơn 50 resume mẫu mà bạn có thể dễ dàng sử dụng để tạo Resume thật ấn tượng. Bạn có thể dễ dàng thay đổi thông tin cho phù hợp dựa trên mẫu resume mình đã chọn, thay đổi hình ảnh, màu sắc, background .. và cuối cùng là lưu lại dưới dạng file PDF hay file ảnh để gửi đến nhà tuyển dụng. Vì Designbold xác định thị trường chủ yếu của họ là nước ngoài nên tất cả các mẫu (và cả website) đều dùng tiếng Anh. Tuy nhiên bạn không khó khăn gì để edit lại bằng tiếng Việt nếu cần

Tạo resume chuyên nghiệp miễn phí

Có hơn 50 mẫu Resume miễn phí trên designbold

Để bắt đầu bạn hãy vào mục các resume mẫu và thiết kế Resume cho riêng bạn

Nhưng nếu bạn muốn có Resume ấn tượng hơn thì sao?

Đa phần các các mẫu resume trên designbold.com là miễn phí, và chỉ có khoảng 5 mẫu template là phải trả tiền để sử dụng. Trong trường hợp bạn cần có những mẫu trông art hơn hay nhìn ấn tượng hơn thì bạn có thể trả khoảng phí sử dụng hàng tháng là 19 USD tháng cho cá nhân. Bạn có thể dùng thử gói này trong 15 ngày. Với việc tạo một resume thì dùng thử 15 ngày cũng là quá đủ bạn nhỉ. Theo chúng tôi thì với hơn 50 mẫu miễn phí hiện có thì cũng đã đủ cho bạn tạo một resume ấn tượng rồi.

1001vieclam.com cũng đã có bài viết về cách sử dụng công cụ DesignBold.com để tạo Resume. Bạn click vào link để xem