Hiện tại, theo khảo sát top 5 ngành sau đây có nhu cầu tuyển dụng nhân sự nhiều nhất trên website tuyển dụng 1001vieclam.com. Bao gồm các ngành: Bán hàng, kinh doanh, kế toán, văn phòng và hành chính nhân sự.

Top 5 ngành tuyển dụng nhiều nhất trên 1001vieclam.com

  1. Việc làm nhân viên bán hàng

Top 5 ngành tuyển dụng nhiều nhất trên 1001vieclam.com

Ngành bán hàng có lượng ứng viên quan tâm đông đảo

Nhân viên bán hàng là ngành nghề thường không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm nhưng mức lương và thưởng lại khá tốt, thời gian cũng khá linh động nên là sự lựa chọn của rất nhiều ứng viên. Nhu cầu tuyển dụng ở ngành này cũng rất cao. Các tin tuyển nhân viên bán hàng trên website 1001vieclam.com đều đến từ các công ty uy tín, chi trả mức lương cao, ngoài ra cũng như có những chính sách phúc lợi, phụ cấp cho các nhân viên bán hàng.

  1. Việc làm nhân viên kinh doanh

Top 5 ngành tuyển dụng nhiều nhất trên 1001vieclam.com

Nhân viên kinh doanh ngày càng có nhu cầu tuyển dụng tăng cao theo xu thế phát triển hiện đại

Với sự phát triển năng động như hiện nay dẫn đến nhu cầu tuyển dụng nhân viên kinh doanh đang ngày một tăng cao và hiện vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Việc làm nhân viên kinh doanh đăng tuyển nhiều nhất thuộc các lĩnh vực: bảo hiểm, bất động sản…

  1. Việc làm nhân viên kế toán

Top 5 ngành tuyển dụng nhiều nhất trên 1001vieclam.com

Kế toán là ngành vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Kế toán là lĩnh vực không thể thiếu trong các cơ quan doanh nghiệp. Đó là lý do giải thích vì sao ngành này đã và đang nằm trong top ngành “khát” nhân sự nhất trước nay. Các tin tuyển dụng nhân viên kế toán trên 1001vieclam  có mức lương gần đến 8 con số, chưa kể chế độ quyền lợi và phúc lợi tốt dành cho người lao động. Vì vậy, nếu những ai đang quan tâm tìm việc thuộc lĩnh vực này có thể truy cập website và lựa chọn một công việc phù hợp cho mình.

  1. Việc làm nhân viên văn phòng

Top 5 ngành tuyển dụng nhiều nhất trên 1001vieclam.com

Chế độ lương thưởng, phúc lợi tốt khiến nhiều nhu cầu ứng tuyển ngành này luôn cao

Lương thưởng cao, ổn định, đầy đủ chế độ theo Luật định dành cho người lao động… được thể hiện rõ trên các tin tuyển dụng nhân viên văn phòng. Hiện các thông tin tuyển dụng nhân viên văn phòng chiếm tỷ lệ cao trên website tuyển dụng 1001vieclam nên ngành này mở ra nhiều cơ hội mới cho người tìm việc.

  1. Việc làm hành chính nhân sự

Top 5 ngành tuyển dụng nhiều nhất trên 1001vieclam.com

Tin tuyển dụng hành chính nhân sự trên 1001vieclam đến từ các công ty uy tín

Hành chính nhân sự là một trong những ngành đăng tuyển nhiều nhất, đem đến nhiều cơ hội việc làm cho ứng viên. Tin tuyển dụng hành chính nhân sự trên website đa dạng ở mức lương, kinh nghệm, địa điểm làm việc… Tùy vào kinh nghiệm, năng lực của bản thân mà bạn lựa chọn công việc phù hợp cho mình.

Bên cạnh top 5 ngành tuyển dụng nổi bật, 1001vieclam đem đến nhiều cơ hội nghề nghiệp ở tất cả lĩnh vực cho người tìm việc. Chỉ với 1 vài click chuột tìm kiếm -> lĩnh vực – ngành nghề quan tâm -> công việc phù hợp, 1001 việc làm sẽ gửi đến cho bạn hàng trăm kết quả tuyển dụng. Việc bạn cần làm là xây dựng Hồ sơ xin việc thật tốt và ứng tuyển ngay công việc mà mình yêu thích.

Nếu cần được tư vấn hay giải đáp thắc mắc trong quá trình tìm việc làm, bạn có thể liên hệ đến website 1001vieclam.com để được hỗ trợ nhanh chóng.