Giám đốc Vận Hành (Om)

col-narrow-left   

Nơi làm việc:

Hà Nội 

Ngành:

Giám đốc-Quản trị, Khác, Kinh doanh/Phụ trách KH, Nông nghiệp/Thực phẩm, Quản lý điều hành

Lương:

30.000.000 VND / tháng
col-narrow-right   

Hình thức làm việc:

Toàn thời gian

ID công việc:

35972

Ngày hết hạn:

31/12/2018
col-wide   

Mô tả công việc:

• Chịu trách nhiệm và phối hợp cùng Ban Giám Đốc & các Phòng Ban lên kế hoạch & chiến lược mở rộng thị trường kinh doanh bao gồm các vấn đề về: dự án & kế hoạch xây dựng, vận hành, nhân sự, trang thiết bị, hàng hoá…
• Duy trì và phát triển các cửa hàng theo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng và đảm bảo quy trình về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đề nghị và thực hiện các kế hoạch để đảm bảo các yếu tố của sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm.
• Đánh giá hiệu suất công việc và năng lực của khối quản lý, đội ngũ nhân viên cửa hàng và các nhà cung cấp. Thực hiện các kế hoạch để cải thiện chất lượng công việc và lợi nhuận của cửa hàng. Đảm bảo đạt được các mục tiêu hàng tuần và hàng tháng cho các cửa hàng trong kinh doanh.
• Phối hợp với các bộ phận khác trong Công Ty nhằm đảm bảo công việc vận hành hằng ngày tại các cửa hàng, triển khai các kế hoạch, chương trình và chiến lược kinh doanh, kế hoạch tuyển dụng và đào tạo nhân viên, dịch vụ khách hàng và phát triển nguồn nhân lực
• Đảm bảo giải quyết nhanh chóng và thích hợp của tất cả các khiếu nại (Thanh tra y tế, khách hàng, nhân viên, vv) trong kinh doanh và công việc vận hành hằng ngày. Báo cáo Giám đốc điều hành về các vấn đề nghiêm trọng và các vấn đề khác có thể dẫn đến xung đột về pháp lý.
• Quản lý & đảm bảo chi phí cho nguồn nhân lực và phối hợp xây dựng chính sách tiền lương của của khối vận hành. Đảm bảo và hướng dẫn Quản Lý cửa hàng thực hiện đúng các quy trình, chính sách về nhân sự: tuyển dụng, đào tạo, luân chuyển, nghỉ việc, kỷ luật… phát triển đội ngũ quản lý và nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của Công ty.
• Xây dựng, đề xuất, tổ chức bộ máy hoạt động cũng như mô tả công việc từng vị trí trong bộ phận.

Yêu cầu công việc:

+ Có kinh nghiệm quản lý và vận hành hệ thống chuỗi cửa hàng
+ Khả năng quản lý tốt
+ Có tầm nhìn tư duy chiến lược đảm bảo doanh thu.
Liên hệ: 0934.477.313

Quyền lợi:

+ Mức lương: thương lượng theo năng lực
+ Được tham gia bảo hiểm theo quy định
+ Nghỉ phép năm
+ Hợp đồng dài hạn
 

Thông tin công ty


CÔNG TY CP TMDV TACO VIỆT NAM
T10, Time city, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hà Nội
Điện thoại: 0934477313

tocotocotea.com
Hồ sơ công ty