Hồ sơ công ty

Thông tin công ty
công ty đầu tư tư vấn xây dựng Đông Hưng

HCM, Vietnam

Điện thoại:
Web:


Mô tả công ty:

Kinh tế hội nhập, dân số gia tăng, chính sách thông thoáng là thời điểm hàng loạt các đô thị, khu dân cư cao cấp, hiện đại, .. đã không ngừng hình thành, phát triển để góp phần đáp ứng những nhu cầu của thị trường trong hiện tại và tương lai.

Được thành lập từ ngày 10 tháng 11 năm 2011. Đông Hưng luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí Sản phẩm tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất - Giá cả phù hợp.

Đông Hưng là nơi tập hợp của những con người tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện đào tạo chuyên nghiệp.

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔITẬN TỤY - UY TÍN - VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG
Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và chuyên viên trẻ năng động, được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hiệu quả nhất.

Danh sách các dự án BĐS đã môi giới thành công: dự án Bình Chiểu 1, Bình Chiểu 2, Lan Phương Linh Đông1, Lan Phương Linh Đông2, Lan Phương Linh Đông3, Lan Phương Linh Đông4 , Lan Phương Garden, Galaxy Linh Đông, Khu dân cư Bình Chiểu1, Khu dân cư Bình Chiểu2 ....

Loại BDS môi giới chủ yếu: Đất nền, Căn hộ, Nhà phố - Biệt thự

Danh sách các chi nhánh của Công ty:
- Chi nhánh Bình Thạnh: 347 Nơ Trang Long – phường 13 – quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh.
- Chi nhánh Thủ Đức : chung cư Lan Phương – Ngã tư Gò Dưa – Khu phố 3 – Phường Tam Bình – Quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh.Tuyển dụng của công ty đầu tư tư vấn xây dựng Đông Hưng
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm