Hồ sơ công ty

Thông tin công ty

Công ty Cổ Phần Thương Mại Công Nghệ Thông Tin Di Động
số 6, ngõ 61, Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
HN, Vietnam

Web: http://onesms.vn


Mô tả công ty:

Công ty Cổ Phần Thương Mại Công Nghệ Thông Tin Di Động ONESMS nhận được hồ sơ ứng tuyển vị trí NHÂN VIÊN KINH DOANH của bạn thông qua Website Timviecnhanh.com. Phòng tuyển dụng xem xét thấy hồ sơ của bạn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà chúng tôi cần cho vị trí này. Do đó Phòng tuyển dụng Công ty Cổ Phần Thương Mại Công Nghệ Thông Tin Di Động trân trọng gửi đến bạn thông tin Mô tả công việc, quyền lợi của vị trí tuyển dụng và lịch phỏng vấn.
            Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, ONESMS là đối tác uy tín và tin cậy trong việc cung cấp các giải pháp đến rất nhiều doanh nghiệp nhằm giúp nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng, quảng bá hình ảnh. Chúng tôi hiện tại đang kinh doanh trên 3 lĩnh vực chính:
-         Truyền thông, quảng cáo: Công ty CPTM Công Nghệ Thông Tin Di Động hiện tại đang là một trong những đơn vị lớn nhất Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp truyền thông, quảng cáo đến doanh nghiệp qua các kênh SMS Brandname, Facebook…
-         Công nghệ thông tin, phần mềm: Cung cấp các phần mềm chuyên biệt đến các doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng chăm sóc khách hàng.
-         Gia công phần mềm: Công ty là đối tác gia công phần mềm cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước bao gồm Nhật Bản, Canada, Thụy Sỹ…
Sau 5 năm hoạt động, ONESMS tự hào là đối tác của nhiều công ty lớn trong nhiều lĩnh vực như: VietinBank, VietcomBank, HDBank… trong lĩnh vực ngân hàng; các công ty thời trang NEM, Eva de Eva, hệ thống siêu thị Fivimark, chuỗi cửa hàng SumoBBQ, KingBBQ… trong lĩnh vực hàng tiêu dùng; công ty Toyota, Ford Hà Nội, Honda, Yamaha… trong lĩnh vực ô tô – xe máy. Đối với lĩnh vực giáo dục và y tế, ONESMS cũng đã và đang hợp tác thành công với hơn 50 trường học trên địa bàn Hà Nội và 6 bệnh viện lớn trên địa bàn cả nước. 
ONESMS có 4 Chi Nhánh tại: Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh. Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển, để hoàn thành sứ mệnh “Giá trị tới người tiêu dùng, giá trị tới doanh nghiệp”
Quy mô 60-80 nhân viên.
Website: http://onesms.vn
              
Fanpage: https://www.facebook.com/OneSMS.vn/?ref=ts&fref=ts


Tuyển dụng của Công ty Cổ Phần Thương Mại Công Nghệ Thông Tin Di Động
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm