Hồ sơ công ty

Thông tin công ty

Công ty Cổ phần Văn hóa Ngôi Nhà Xanh
159 Ter Nam Kì Khởi Nghĩa, F.7, Q.3
HCM, Vietnam

Điện thoại: 08 7107 9888
Web: ngoinhaxanh.net.vn


Mô tả công ty:

GIỚI THIỆU VỀ
CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HÓA NGÔI NHÀ XANH
 
Công ty Cổ phần Văn hóa Ngôi Nhà Xanh (Green House) là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp về lĩnh vực văn hóa giáo dục, chuyên thực hiện các giải pháp công nghệ thông minh, giải pháp thẻ thông minh trên nền tảng công nghệ NFC.  Xác định lấy yếu tố văn hóa, trách nhiệm và uy tín làm tiêu chí của mọi hoạt động, Ngôi Nhà Xanh - Green House luôn ý thức sâu sắc điều đó và cam kết nỗ lực hết sức để mang đến cho xã hội những sản phẩm, dịch vụ: sáng tạo, đặc sắc và ý nghĩa.

Thực hiện chỉ đạo của Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM phối hợp cùng Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM, Công ty Cổ phần Văn hóa Ngôi Nhà Xanh tổ chức ký kết phối hợp triển khai Đề án thẻ học đường SSC - thanh toán học phí không sử dụng tiền mặt (Đề án thẻ SSC).
Đề án thẻ học đường SSC - thanh toán học phí không sử dụng tiền mặt - nhằm mục đích giáo dục cho học sinh việc thanh toán không bằng hình thức tiền mặt. Thẻ học đường SSC sẽ sử dụng làm phương tiện thanh toán học phí không sử dụng tiền mặt áp dụng với một số trường trên địa bàn TP.HCM bắt đầu từ năm học 2014-2015.
Điểm đặc biệt của đề án thẻ SSC là Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM sẽ phối hợp cùng các ngân hàng thương mại triển khai dịch vụ thu phí dịch vụ tự động; phối hợp cùng công ty giải pháp giáo dục làm trung tâm dữ liệu, đối soát và báo cáo tình hình thu chi cho các trường cũng như cơ quan quản lý một cách minh bạch.
 
Không chỉ dừng lại ở tính năng thanh toán học phí và quản lý chi tiêu của gia đình với con em, đề án thẻ SSC sẽ tối đa hóa các tiện ích giáo dục hiện đại qua Cổng thông tin điện tử SSC (www.thessc.vn).
Trong tương lai gần, đề án thẻ SSC còn phát triển nhiều tính năng khác, trở thành công cụ tích hợp tối ưu cho các em học sinh trong các dịch vụ hỗ trợ học tập như: sách giáo khoa điện tử, học tập ngoại ngữ online, học bạ online, y bạ điện tử… và các dịch vụ sinh hoạt hàng ngày như: thẻ xe bus, thẻ thư viện, thẻ vào lớp...
Đây chính là những đặc điểm nổi bật của đề án thẻ SSC mà các loại thẻ khác tại Việt Nam chưa tích hợp được     

Bằng năng lực, trí tuệ và sự tận tâm cùng đội ngũ nhân sự năng động, chuyên nghiệp, Ngôi Nhà Xanh - Green House tin tưởng tạo dựng được một hệ sinh thái văn hóa mới trong ngành giáo dục, cũng như bản thân công ty là một đại diện tích cực và tiêu biểu cho nền văn hóa công sở tiên tiến, chuyên nghiệp và phát triển. 
Website: http://thessc.vn
http://ngoinhaxanh.net

 


Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Văn hóa Ngôi Nhà Xanh
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm