Hồ sơ công ty

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH TMDV NHẬT KÝ
741/15 HƯƠNG LỘ 2, BÌNH TRỊ ĐÔNG A, BÌNH TÂN, HỒ CHÍ MINH
HCM, Vietnam

Điện thoại: 0911034439
Web:


Mô tả công ty:

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY NHẬT KÝ

Với khát vọng trở thành Nhà đầu tư – Phát triển Bất động sản uy tín và chuyên nghiệp, Nhật ký Land đã và đang sở hữu một danh mục đầu tư khá đa dạng phong phú như: căn hộ, nhà phố, đất nền, biệt thự,…
        Đặt biệt Nhật Ký Land đang chú trọng vào phân khúc đất nền giá rẻ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho những khách hàng có thu nhập thấp với mơ ước muốn có một ngôi nhà nhỏ của riêng mình. Nhật Ký Land luôn mong muốn được là cầu nối giúp khách hàng có được niềm hạnh phúc trọn vẹn và đem đến cho khách hàng những giá trị thiết thực nhất. Từ đó phát triển trở thành thương hiệu uy tín, chất lượng trong lĩnh vực bất động sản tại miền nam Việt Nam và vươn ra khu vực.
Với phương châm “BỪNG SÁNG TƯƠI LAI”, Nhật Ký Land luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, nhà đầu tư và cộng đồng với tiêu chí hoạt động “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất”.
     Nhật Ký Land là nơi hội tụ những lãnh đạo - quản lý có tầm nhìn, có tâm huyết và hoài bão cùng với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, nhiều kỹ năng, được đào tạo bài bản và không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.
        Chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất” và là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng trong lĩnh vực bất động sản.
Sứ mệnh
        Trên hành trình phát triển của mình, Nhật Ký Land nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà Nhật Ký Land luôn hướng đến.
   Nhật Ký Land sẽ không ngừng lắng nghe và đáp ứng nhanh nhất, chính xác nhất nhu cầu của khách hàng.
   Mỗi giao dịch thành công của quý khách hàng là một bước tiến thành công của chúng tôi.
 


Tuyển dụng của CÔNG TY TNHH TMDV NHẬT KÝ
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm