Hồ sơ công ty

Thông tin công ty
Công ty Cổ phần Skymond
Số 18 Cầu Giấy, Quận Ba Đình, Hà Nội, skymond.vn
Vietnam

Điện thoại: 437606112
Web:


Mô tả công ty:

 
Hãng SKYMOND LUXURY tiến vào thị trường Việt Nam từ năm 2008 và đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường trang sức. Thay vì lựa chọn dòng sản phẩm vàng vàng đại trà, phổ biến như các thương hiệu khác, hãng SKYMOND LUXURY xây dựng hướng đi “khác biệt hoàn toàn”, phát triển dòng sản phẩm đẳng cấp Bạch Kim theo “phân khúc 5 sao”, phù hợp lối sống của “giới thượng lưu”. 
Với cách nghĩ nghĩ táo bạo và khác biệt, hãng được mệnh danh “Trang sức Bạch kim hàng đầu Việt Nam”. Đồng thời cũng là thương hiệu tiên phong đưa người Việt tiếp cận, hòa mình với dòng chảy trang sức đẳng cấp bậc nhất thế giới. 
Ứng dụng sự phát triển của ngành công nghiệp trang sức, hãng SKYMOND LUXURY sở hữu riêng cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại và tiên tiến, đáp ứng được những nhu cầu chế tác tuyệt phẩm trang sức phức tạp nhất. Mục tiêu của hãng SKYMOND LUXURY là tạo ra sự “đột phá” trên thị trường, biến những thứ vốn dĩ đã quen thuộc trở nên thực sự mới mẻ và phong cách. 
TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC 
Ngay từ những ngày đầu tiến vào thị trường Việt Nam, hãng nắm bắt, phân tích xu hướng và nét văn hóa trang sức của người Việt đang chậm phát triển so với các nước trên thế giới. Thậm chí, đại đa số người Việt vẫn còn đang loay hoay với trang sức vàng vàng cổ điển, cùng quan niệm “lỗi thời”. 
Tầm nhìn chiến lược được cô đọng từ chính thực tế khách quan này, và là cơ sở để hãng lựa chọn hướng đi khác biệt hoàn toàn, phát triển dòng trang sức Bạch kim đang “thống trị” làng thời trang thế giới. Tầm nhìn xa và mang tính chiến lược thể hiện ở mục đích dài hạn, đưa tên tuổi Skymond Luxury không chỉ là tiên phong trong làng trang sức Việt mà còn là thương hiệu vươn xa trên trường quốc tế.
SỨ MỆNH THƯƠNG HIỆU 
Lựa chọn phát triển dòng sản phẩm cao cấp Bạch Kim, hãng SKYMOND LUXURY mang trong mình “sứ mệnh trọng đại”. Trong hành trình chinh phục vẻ đẹp, hãng chú trọng sứ mệnh hàng đầu “chinh phục thời trang đẳng cấp bậc nhất thế giới”. Không những thế, với nét cá tính độc đáo, hãng “thổi làn gió mới” làm thay đổi văn hóa đeo trang sức người Việt, để trang sức xứng đáng là món đồ giá trị bậc nhất giúp thể hiện đẳng cấp của chủ nhân sở hữu. Đồng thời, hãng mang trong mình “trọng trách” đưa tuyệt tác trang sức Việt Nam tiến xa thị trường thế giới, để lại dấu ấn mạnh mẽ trong và ngoài nước. 
GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU 5 SAO 
Khi thi trường ngày càng trở nên đa dạng và nhạy cảm thì xây dựng hình ảnh cho thương hiệu trang sức đẳng cấp, theo phân khúc 5 sao theo phong cách chuyên nghiệp, tạo dựng niềm tin trong tâm trí khách hàng là việc hơn hết. 
Hãng SKYMOND LUXURY được biết đến với danh hiệu “Trang sức Bạch Kim hàng đầu Việt Nam”. Trong cuộc cách mạng đưa người Việt đến gần với xu hướng thời trang thế giới, hãng Skymond luôn chú trọng đến xây dựng hình ảnh thương hiệu đẳng cấp, theo phân khúc 5 sao. 
Biểu tượng SKYMOND được sử dụng trong toàn bộ quá trình truyền thông, định vị thương hiệu được xây dựng từ ý tưởng của các chuyên gia làm trong ngành trang sức nước ngoài cùng chuyên gia về xây dựng hình ảnh thương hiệu. 
Biểu tượng Skymond lấy ý tưởng từ giác cắt của kim cương, bởi từ xưa đến nay, kim cương đã chiếm lấy biết bao trái tim và tâm hồn của biết bao người. Chữ Dimond bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ “Adamas” có nghĩa là không thể phá hủy, không thể chế ngự và không thể khuất phục. Kim cương – ngôn từ của sự thần kỳ và đầy mê hoặc mà chỉ nhắc đến đã gợi lên hình ảnh thanh lịch và đẳng cấp. Với ý nghĩa tượng trưng kiêu sa, đẳng cấp bậc nhất phát ra từ thứ ánh sáng lấp lánh và rực lửa của những giác cát kim cương đó, biểu tượng kim cương được lựa chọn là logo chính thức của hãng SKYMOND. 


Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Skymond
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm