Hồ sơ công ty

Thông tin công ty

Công ty cổ phần giáo dục đào tạo Livekos Việt Nam
285 Thụy Khuê
HN, Vietnam

Điện thoại: 02432005791
Web: Livekos.com


Mô tả công ty:

GIỚI THIỆU CÔNG TY 
- Livekos.com là startup về công nghệ giáo dục hướng tới đào tạo học viên trên khắp mọi miền đất nước. Livekos tiền thân từ phòng dạy Englab4u từ năm 2012. Ý nghĩa của cái tên Englab4u là phòng thực hành những giá trị thực tiễn của tiếng anh. 
- Englab4u là một trong những địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là học thi IELTS ở Hà Nội. Englab4u không chú trọng vào số lượng tuyển sinh nhiều nhưng chú trọng tới chất lượng của mỗi đợt học viên hay chất lượng dạy và học trong từng thời kỳ. Tại Englab4u, học viên phải trải qua 3 tiêu chuẩn đánh giá chất lượng nghiêm ngặt : Kiểm tra đầu vào , kiểm tra lên level, kiểm tra cuối kỳ. Englab4u chú trọng vào những kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và có trợ giảng đi kèm theo sát để đảm bảo chất lượng cho từng khóa học. Chính vì vậy, hơn 90% học viên của Englab4u hoàn thành được mục tiêu khóa học, và có tỉ lệ lớn khi các học viên quay lại sử dụng tiếp các khóa đào tạo nâng cao. 
- Tiền thân từ Englab4u, Livekos đã kế thừa và đang tiếp tục phát huy những giá trị chất lượng mà Englab4u đã mang lại trước đó. Nhưng bên cạnh đó, hệ thống mới cũng phát triển những yếu tố mới, giá trị mới trong một xu thế toàn cầu hóa và tự động hóa. 
--- 
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ĐÀO TẠO LIVEKOS VIỆT NAM 
Địa chỉ: 285 Thụy Khuê, HN 
Website: http://livekos.com 
Hotline: 024.3200.5791 
 


Tuyển dụng của Công ty cổ phần giáo dục đào tạo Livekos Việt Nam
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm