Hồ sơ công ty

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPIDAY
442 Phạm Ngọc Thạch, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
BĐ, Vietnam

Điện thoại: 981368364
Web: www.happiday.vn


Mô tả công ty:

HAPPIDAY – TRAO YÊU THƯƠNG TRỌN VẸN

Trong thời buổi kinh tế hiện đại, với quá nhiều bộn bề của cuộc sống thì việc nhớ đến những ngày sinh nhật, lễ, tết…để dành cho nhau những lời chúc ý nghĩa cũng gặp không ít khó khăn nói chi đến việc thu xếp chút thời gian để tận tay mua những món quà ưng ý dành tặng cho khách hàng hay những người thân yêu của mình.
 
Hiểu được những khó khăn đó, Happiday được thành lập nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu khách hàng. “Trao yêu thương trọn vẹn” là thông điệp mà Happiday muốn nhắn nhủ đến khách hàng hãy dành những gì tốt đẹp nhất cho những người thân yêu xung quanh một cách trọn vẹn nhất theo cách riêng của bạn.
 
Tầm nhìn
Happiday đại diện cho dịch vụ tặng quà theo phong cách hoàn toàn mới mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho khách hàng và người thân của họ.
 Lưu lại những khoảng khắc tuyệt vời đáng nhớ của mỗi con người.
 
Sứ mệnh
Không ngừng sáng tạo ra phong cách tặng quà thể hiện sự quan tâm chân thành không giới hạn khoảng cách, không gian và thời gian.
Giá trị cốt lõi Đam mê sự hoàn hảo
Luôn phát triển bản thân Sự hài lòng của khách hàng Không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ Mục tiêuĐến 2019 Thương hiệu Happiday gồm chuỗi 150 cửa hàng hiện diện trên khắp cả nước với sản phẩm và phong cách dịch vụ chuyên nghiệp.
 
Giữa cuộc sống hối hả, vận động không ngừng này, chỉ có hành động mới biến những tình cảm giữa con người với nhau trở lên gần gũi hơn. Bằng hành của mình Happiday luôn mong muốn có thể là cầu nối để gắn kết tình cảm của mọi người lại với nhau.
Với định hướng phát triển mô hình chuỗi kho hàng, cửa hàng. Happiday sẽ ngày phát triển để quà tặng ngày một đa dạng hơn cùng với sự phục vụ nhanh hơn, bất cứ thời điểm nào, bất cứ địa điểm nào trên toàn lãnh thổ Việt Nam và mục tiêu là phục vụ nhu cầu quà tặng đến tất cả mọi người trên toàn thế giới.


Tuyển dụng của CÔNG TY CỔ PHẦN HAPPIDAY
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm