Hồ sơ công ty

Thông tin công ty

Công ty TNHH MTV Ấn Phẩm
số 21 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
HN, Vietnam

Điện thoại: 977583228
Web: http://nhipcaudautu.vn/


Mô tả công ty:

Công ty TNHH MTV Ấn Phẩm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, xuất bản, phát hành, quảng cáo, dịch vụ thương mại và tổ chức sự kiện. Ấn Phẩm hiện xuất bản 2 tuần san, bao gồm Nhịp cầu Đầu Tư (NCĐT), tạp chí kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam
Nhịp Cầu Đầu Tư (www.nhipcaudautu.vn) là ấn phẩm đầu tiên ra đời vào tháng 12/2003, là tạp chí kinh doanh nhắm đến đối tượng doanh nhân tại Việt Nam. Số lượng phát hành của NCĐT hiện nay đã đạt 65.000 bản mỗi kỳ, trong đó 65% phát hành tại TP.HCM, 30% tại Hà Nội và 5% còn lại tại các tỉnh và nước ngoài.
Công ty hiện có 80 nhân viên làm toàn thời gian ở văn phòng TP.HCM và 15 nhân viên tại văn phòng Hà Nội. Công ty đang phát triển rất nhanh chóng. Một trong những thế mạnh của Galaxy Publishing là có đội ngũ nhân viên trẻ và năng động và chuyên nghiệp, 90% trong số đó dưới độ tuổi 29. Chiến lược của Ấn Phẩm trong lĩnh vực xuất bản là đầu tư phát triển nội dung thực sự chất lượng nhằm phục vụ đúng đối tượng độc giả mục tiêu bằng cách không ngừng nghiên cứu và cải tiến. Ngoài ra, Công ty có các thành viên ban giám đốc là những người đã tốt nghiệp từ Trường Harvard danh tiếng của Mỹ. Điều đó đã giúp cho các ấn phẩm của Công ty luôn đi trước các đối thủ trong việc nắm bắt các cơ hội mới và mở rộng mạng lưới kinh doanh.


Tuyển dụng của Công ty TNHH MTV Ấn Phẩm
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm