Hồ sơ công ty

Thông tin công ty

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Phân Bón Phú Điền
Khu công nghiệp Bình Xuyên, xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc
VP, Vietnam

Web: http://Phudien.co/


Mô tả công ty:

Nhà máy phân bón Phú Điền là một Chi nhánh của Công ty TNHH Sản xuất và thương mại phân bón Phú Điền. Được thành lập từ năm 2011, Nhà máy phân bón Phú Điền chuyên sản xuất các loại phân bón vô cơ, hữu cơ phục vụ trong sản xuất nông nghiệp. Mặc dù là Nhà máy mới được thành lập nhưng phân bón Phú Điền luôn cung cấp các loại phân bón cao cấp đạt tiêu chuẩn và chất lượng cho các loại cây trồng. Bằng những nỗ lực để phục vụ nông dân, nông nghiệp đến nay phân bón Phú Điền đã bước đầu khẳng định thương hiệu của mình. 

Hiện nay, Nhà máy có địa chỉ tại khu công nghiệp Bình Xuyên, xã Đạo Đức - Bình Xuyên - Vĩnh Phúc tiếp giáp với thị xã Phúc Yên và huyện Mê Linh, có đường giao thông đi lại dễ dàng, thuận lợi cho việc giao dịch, giao nhận hàng hoá. Dây chuyền sản xuất tiên tiến và đồng bộ, đảm bảo số lượng, chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hệ thống nhà kho với sức chứa trên 50.000 tấn, thiết kế xây dựng đảm bảo an toàn tuyệt đối và thuận lợi cho việc xuất nhập hàng hoá. 

Nhà máy hiện đang áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quy trình ISO 9001:2008 được cấp bởi tổ chức TQCSI Việt Nam chứng nhận. Các sản phẩm của Công ty được chứng nhận hợp quy theo yêu cầu của thông tư 29/2014/TT-BCT, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý, phương thức giao dịch thuận lợi, tận tình chu đáo. Đem lại hiệu quả cao trong sản xuất nông nghiệp cho bà con nông dân. Đến nay, Nhà máy đã có 18 sản phẩm các loại đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho các loại cây trồng của từng giai đoạn khác nhau của cây trồng như: phân bón lót: NPK 5-10-3+TE, Phú Điền bón lót (NPK 5-12-3), NPK 6-8-4+TE, lân Phú Điền; Phân bón thúc như: Bón thúc L1.L2; NPK 13-3-7+TE; NPK 20-5-10+TE, NPK 13-13-13+TE, Bón đón đòng và nuôi củ quả NPK 10-3-30+TE;… Các sản phẩm của Công ty đã được các địa phương trong tỉnh Vĩnh Phúc ưa dùng, các tỉnh ngoài như: Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Hưng Yên, Tuyên Quang sản phẩm Phú Điền đã được bà con tín nhiệm ngày càng nhiều. 

Với tôn chỉ "PHÚ ĐIỀN – NIỀM TIN CỦA NHÀ NÔNG", chúng tôi cho rằng, chính chất lượng tạo nên giá trị sản phẩm và phát triển bền vững cho doanh nghiệp. Đó là niềm tin, là tinh thần làm việc và văn hóa kinh doanh của phân bón Phú Điền.


Tuyển dụng của Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Phân Bón Phú Điền
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm