Hồ sơ công ty

Thông tin công ty

Công ty CP Đào tạo Phát triển Giáo dục quốc tế AHA Việt Nam
Số 25, đường Văn Tiến Dũng, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
HN, Vietnam

Web: Aha.edu.vn


Mô tả công ty:

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN: “Đào tạo,định hướng khơi dậy đam mê,nâng tầm giá trị thế hệ trẻ Việt thông qua con đường học Tiếng Anh kết hợp tư duy tích cực” 
AHA mong muốn đào tạo nên một thế hệ trẻ tâm huyết với giáo dục, có định hướng rõ ràng về nghề nghiệp, dám theo đuổi đam mê của mình. 
Chúng tôi hiểu rằng thành công trong cuộc sống không được tính bằng số tiền bạn kiếm được, vị trí xã hội bạn đang có, hay công danh của bạn… Thành công viên mãn được tính là số người giúp đỡ được. Chính vì vậy bằng việc tìm ra Sứ mệnh và giá trị của mình, chúng tôi đã đang và sẽ sẻ chia giá trị, giúp đỡ cộng đồng những người xung quanh. Chúng tôi hiểu rằng quy luật của cuộc sống là quy luật của sự CHO ĐI & NHẬN LẠI. Việc cho đi giá trị càng nhiều, bạn nhận lại càng nhiều giá trị… 
Định hướng phát triển – Triết lý – Giá trị cốt lõi trong AHA: 
LOVE & CARE : Chúng tôi coi mỗi học viên đều là những những thành viên trong gia đình. Chúng tôi luôn quan tâm tới sự phát triển của học viên. Tự hào với đội ngũ giảng viên, trợ giảng giỏi chuyên môn, nhiệt tình, ân cần, chúng tôi khao khát đem đến cộng đồng những Giá Trị vượt trên Sự Mong Đợi. 


Tuyển dụng của Công ty CP Đào tạo Phát triển Giáo dục quốc tế AHA Việt Nam
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm