Hồ sơ công ty

Thông tin công ty

CN Công ty CP Phát triển Công nghiệp Xây lắp và Thương mại Hà Tĩnh
LK13, C37 Bộ Công An, P. Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội (đằng sau tòa nhà HH2 - Bắc Hà, Lê Văn Lương kéo dài)
HN, Vietnam

Web: www.haindeco.vn


Mô tả công ty:

Công Ty CP phát triển công nghiệp - xây lắp và thương mại  Hà Tĩnh được thành lập năm 2004. Là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực xuất khẩu lao động,  đưa các kỹ sư sang làm việc tại Nhật Bản.

Chương trình đưa tu nghiệp sinh, các kỹ sư Việt Nam đi tu nghiệp tại Nhật Bản được thực hiện từ năm 2006 theo Thỏa thuận giữa Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội với Hiệp hội Phát triển nhân lực quốc tế các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản (IM Japan).

Những năm gần đây, công ty còn mở định hướng đưa các học sinh ở Việt Nam có nhu cầu đi du học tại nhật với chi phí hợp lý nhất.

Mục đích: đem  thông tin từ các nghiệp đoàn, công ty, trường học đến các kỹ sư, thực tập sinh và du học mà không phải qua bất kỳ hình thức trung gian nào. Ngoài việc cung cấp thông tin nhanh, chính xác, trung thực chúng tôi còn mang đến những thông tin bổ ích về đất nước, con người Nhật Bản hay cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản.

Những Thành tích đã đạt được : 

- Tử năm 2004 đến nay đã phái cử được 1511 người  sang Nhật Bản lao động với các ngành nghề đa dạng : Chế biến thực phẩm, chế biến thủy sản, cơ khí, may, xây dựng, điện tử, hàn, gia công, sơn, chế....
- Hiện đang đào tạo hơn 100 người bao gồm thực tập sinh và kỹ sư tại trung tâm Nhật Ngữ và Trung tâm đào tạo CNTT - TT Thành Phố Hà Nội.

Mục tiêu Phát Triển từ năm 2016 trở đi :

- Hoàn thiện bộ máy chính của chi nhánh tại Hà Nội để đảm bảo mọi giấy tờ thủ tục của lao động được hoàn thiện chính xác. Mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho gia đình của lao động khi tham gia các chương trình xuất khẩu lao động.
- Kết hợp cùng với Trung Tâm Đào Tạo CNTT-TT Thành Phố Hà Nội để mở rộng quy mô đào tạo chuyên sâu về các ngành nghề công nghệ thông tin, đào tạo tiếng Nhật.
- Liên kết được với nhiều nghiệp đoàn tại Nhật để mang về những đơn hàng tốt nhất.

Nội dụng đào tạo : 

- Nhằm nâng cáo chất lượng của các tu nghiệp sinh, du học sinh, kỹ sư Haindeco đã tuyển chọn các giáo viên có trình độ tôt nhất để tham gia giảng dạy.
- Ngoài ra Haindeco còn mời các giáo viên người Nhật trực tiếp sang để giúp các bạn ngoài việc tiếp xúc với cách làm việc của con người Nhật Bản, cũng như học hỏi về cách ứng sử của Người Nhật. Để các bạn dễ dàng thích nghi khi được sang làm việc và học tập tại đất nước Nhật Bản.

Cam kết của Haindeco :

- Sẽ luôn phát triển và tạo thành niềm tin vững chắc với các cá nhân và gia đình của tu nghiệp sinh.
- Luôn hô trợ tối đa cho các tu nghiệp sinh đang lao động tại Nhật và chuẩn bị sang Nhật. 


Tuyển dụng của CN Công ty CP Phát triển Công nghiệp Xây lắp và Thương mại Hà Tĩnh
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm