Hồ sơ công ty

Thông tin công ty

Công ty TNHH DV Kết Nối Nhân Lực Việt
tòa nhà DBS, N028, số 31, Khu nhà ở Văn phòng
HN, Vietnam

Web: viethrlink.com


Mô tả công ty:

Công ty TNHH DV Kết nối nhân lực Việt (Viet Hrlink)– Chắp cánh cho ước mơ của bạn
 
Lời đầu tiên, Công ty TNHH DV Kết nối nhân lực Việt trân trọng gửi lời cảm ơn tới các đối tác, khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch của chúng tôi trong thời gian qua.
 
Công ty TNHH DV Kết nối nhân lực Việt là một công ty trẻ, hoạt động trong linh vực tư vấn và quản lý nhân lực. Giấy phép số: 0108296306. Chúng tôi luôn kiên định với đường lối hoạt động kinh doanh lấy chữ TÍN làm đầu, coi GIÁO DỤC làm cốt lõi để phát triển.
 
Tại Kết nối nhân lực Việt, chúng tôi tin rằng, đi làm việc ở nước ngoài là cách nhanh nhất để cải thiện điều kiện taài chính cho người lao động, là cách tốt nhất để người lao động học hỏi về kỹ năng, tác phòng làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, về khoa học tiến tiến của nước bạn và về khả năng nhận thức, tuy duy đúng đắn trong cuộc sống. Đồng thời các đối tác nước ngoài có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn lao động dồi dào, trẻ khoỏe, thông minh, chăm chỉ và giàu kinh nghiệm của Việt Nam.
 
Công ty TNHH DV Kết nối nhân lực Việt cam kết sẽ vươn lên trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong linh vực và là cầu nối vững chắc để các bạn gửi trọn niềm tin.
 
Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng của chúng tôi những dịch vụ tốt nhất. Với Phương chăm khách hàng là quan trọng nhất, chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng bất cứ khi nào bạn còn là khách hàng của Kết nối nhân lực Việt. 
 
Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn Quý đối tác, khaách hàng đã tin tưởng để Công ty chúng tôi cung cấp diịch vụ. Được phụ vụ Quý đối tác, khách hàng là niềm vinh dự cuả chúng tôi.
Trân trọng cảm ơn!.
 
CEO
(Bà) Nguyễn Thị Oanh


Tuyển dụng của Công ty TNHH DV Kết Nối Nhân Lực Việt
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm