Hồ sơ công ty

Thông tin công ty

CÔNG TY TNHH YES INTERNATIONAL
Lầu 14, khu A, Indochina Park Tower - số 04 Nguyễn ĐÌnh Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1
HCM, Vietnam

Web:


Mô tả công ty:

Với sứ mệnh đem tới những kỳ nghỉ mơ ước cho mọi khách hàng - YES VACATIONS đồng hành với gia đình họ để tạo nên những kỷ niệm quý giá nhớ nhất. Để làm được điều đó, YES VACATIONS biết chính công ty phải là đơn vị kiểm soát Dịch vụ Khách hàng; để có thể tiếp cận và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
Mr. John A. Gyina, sau hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực “Sở Hữu Kỳ Nghỉ” trên 16 quốc gia Châu Âu, Châu Úc, Châu Á và đặc biệt, sau khi thiết lập Mô hình Sở Hữu Kỳ Nghỉ (Nam An, Cocobay) cho Empire Group Vietnam và FLC Group (FLC Holiday Club), nay ông mang đến thị trường YES VACATIONS – SẢN PHẨM ƯU VIỆT.
Với nỗ lực đem đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất, YES VACATIONS đã không ngừng cố gắng để liên kết với những đơn vị cung cấp dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới. Với sự tin tưởng của RCI – đơn vị cung cấp dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới – trong mối quan hệ hợp tác với cá nhân Mr. John A.Gyina trong suốt 30 năm qua, YES VACATIONS đã vinh dự trở thành đại diện của RCI. Không dừng lại ở đó, bằng nỗ lực liên tục, YES VACATIONS tự hào trở thành đơn vị đại diện độc quyền của Holiday Plus tại Việt Nam. Và những Thành viên Câu Lạc Bộ YES VACATIONS – sẽ có thêm những lựa chọn để trải nghiệm ở 108 quốc gia khắp các châu lục (hơn 4,500 khách sạn & resorts) bao gồm cả 18 nước Châu Âu (hơn 1000 khách sạn & resorts).


Tuyển dụng của CÔNG TY TNHH YES INTERNATIONAL
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm