Hồ sơ công ty

Thông tin công ty

Ngân hàng TMCP Tiên Phong
184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh
HCM, Vietnam

Web: http://vaytinchap247.net/dang-ky-tim-viec-lam


Mô tả công ty:

Tên công ty: Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Tiên Phong
Quy mô công ty: Trên 1000 nhân viên;
Website: https://www.facebook.com/Tuyendungnganhang247/
Giới thiệu về công ty:
TienPhong Bank là một ngân hàng trẻ và năng động, chúng tôi được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm: Công ty vàng bạc đá quý DOJI, Công ty Cổ phần FPT, Công ty Thông tin di động VMS (MobiFone), Tổng công ty tái bảo hiểm Việt Nam Vinare và Tập đoàn tài chính SBI Ven Holding Pte. Ltd Singapore. 
Thực hiện hoài bão xây dựng một ngân hàng tiên phong cho người Việt, TienPhong Bank mong muốn kết hợp sự thân thiện vốn có của người Việt Nam (Friendly), tính chuyên nghiệp mang tầm quốc tế (Professional) và Công nghệ cao (Technology-Advanced) để tạo nên nền tảng một ngân hàng hàng đầu. 
Ước vọng và hoài bão đó đã lan toả và cuốn hút nhiều trái tim nhiệt huyết, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng. TienPhong Bank luôn tự hào về đội ngũ lãnh đạo, về các hiền tài đến từ khắp mọi nơi. Đội ngũ cán bộ nhân viên mang sức trẻ, sự năng động, cởi mở, tự tin và nhiều kinh nghiệm quý báu sẽ làm nên một sức mạnh tập thể vững chắc. 
Môi trường văn hoá là yếu tố rất quan trọng với bất cư doanh nghiêp nào. TienPhong Bank luôn chú trọng tạo dựng môi trường làm việc thuận lợi nhất, nơi Người Tiên Phong chúng tôi có cơ hội phát triển và khẳng định bản thân, thăng tiến trong sự nghiệp. 
Tương lai nghề nghiệp vững chắc; các lãnh đạo nhiệt huyết và giầu kinh nghiệm; đồng nghiệp chia sẻ, cởi mở và thân thiện; môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp… là những điều TienPhong Bank mong muốn mang đến cho toàn cán bộ nhân viên. 
Chúng tôi luôn tự hào và tin tưởng TienPhong Bank sẽ là nơi đặt những viên gạch vững chắc nhất cho sự nghiệp và sự thành công của Bạn.


Tuyển dụng của Ngân hàng TMCP Tiên Phong
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm