Hồ sơ công ty

Thông tin công ty

Công ty Cổ phần Khách sạn ROLIVA
Lô H2-12 và Lô H2-13, đường Phạm Văn Đồng, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
DNA, Vietnam

Web:


Mô tả công ty:

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Phạm Văn Đồng - con đường chạy dọc từ cầu sông Hàn ra hướng biển và được xem là con đường đẹp nhất quận Sơn Trà, Roliva là khách sạn đạt tiêu chuẩn 3.5 sao được tạo nên bởi sự kết hợp tinh tế hài hòa giữa nghệ thuật trường phái phương Đông và phong cách kiến trúc cổ điển. 70 phòng nghỉ là 70 không gian vừa sang trọng, vừa ấm cúng lại rất gần gũi.
Đến với khách sạn Roliva, bên cạnh dịch vụ nghỉ dưỡng, chúng tôi luôn mong muốn mang tới những dịch vụ đẳng cấp 3.5 sao vô cùng chu đáo và tinh tế khác nhằm góp phần tạo nên những kỳ nghỉ đáng nhớ cho Quý khách. Hãy bắt đầu ngày mới năng động bằng bữa sáng nhẹ nhàng nhưng vô cùng dưỡng chất tại nhà hàng Roliva, tận hưởng giây phút bình yên tại Spa, đắm mình trong làn nước mát lành tại bể bơi vô cực nhìn ra khung cảnh toàn thành phố, hay một ly cocktail nồng nàn với tầm nhìn hướng ra bãi biển thơ mộng.
Nếu bạn thực sự mong muốn có cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành khách sạn du lịch, hãy gửi hồ sơ ứng tuyển cho chúng tôi để có cơ hội trở thành một thành viên trong đại gia đình Roliva.
 


Tuyển dụng của Công ty Cổ phần Khách sạn ROLIVA
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm