Hồ sơ công ty

Thông tin công ty

iCheck HCM
39 Lê Thạch, Quận 4, TPHCM
HCM, Vietnam

Web: https://icheck.com.vn/


Mô tả công ty:

Hàng giả hàng nhái, thực phẩm bẩn đi vào cuộc sống bằng nhiều con đường khác nhau gây hoang mang cho người tiêu dùng và doanh nghiệp. Việc phòng ngừa, phát hiện và bài trừ ngày càng gian nan đòi hỏi phải có sự đồng bộ giữa các bên liên quan cùng với một bên thứ ba làm cầu nối giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp nhằm đẩy lùi vấn nạn này. Trước tình hình đó, công ty cổ phần iCheck đã ra đời.

Chúng tôi là ai?

Tọa lạc tại số nhà 50 ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội, thương hiệu iCheck đã không còn là cái tên xa lạ đối với người tiêu dùng và doanh nghiệp. Được thành lập vào tháng 6 năm 2015, iCheck là công ty về Công nghệ chuyên nghiên cứu các giải pháp công nghệ mã số mã vạch, tem xác thực chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp và người tiêu dùng.

iCheck là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp truy xuất nguồn gốc xuất xứ, và xác thực điện tử bằng ứng dụng quét mã trên điện thoại di động. Lần đầu tiên hàng triệu người dùng Việt Nam có thể tra cứu thông tin sản phẩm một cách chính xác ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào họ cần chỉ với một cú “chạm”. Mỗi ngày có tới hàng trăm ngàn lượt quét trên iCheck để tra cứu thông tin, mua hàng hóa và đọc tin tức.Tuyển dụng của iCheck HCM
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm