Thực tập sinh

col-narrow-left   

Nơi làm việc:

Hà Nội 

Ngành:

CNTT/ Viễn thông

Lương:

Thương lượng Thương lượng
col-narrow-right   

Hình thức làm việc:

Bán thời gian, Thực tập

ID công việc:

13737

Ngày hết hạn:

31/12/2016
col-wide   

Mô tả công việc:

- Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh về mặt hàng máy tính, máy in, thiết bị Camera, dịch vụ sửa chữa PC - Laptop, đổ mực máy in, lắp đặt Camera,... nên các bạn học chuyên nghành Công nghệ thông tin sẽ được tiếp súc thực tế, được học hỏi được nhiều kinh nghiệm từ những thợ có tay nghề cao chỉ dẫn.
- Chúng tôi muốn giúp các bạn được tiếp súc va chạm thực tế, học đi đôi với hành, các bạn được thực tập trong môi trường chuyên nghiệp, khối lượng công việc lớn nên các bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ, các bạn sẽ được trang bị 1 lượng kiến thức nhất định để khi hoàn thành đồ án tốt nghiệp, các bạn đi xin việc sẽ tự tin hơn và các nhà tuyển dụng cũng sẽ ưu ái hồ sơ đã có kinh nghiệm.

Yêu cầu công việc:

- Thật thà, siêng năng, chăm chỉ.
- Ngoài thực tập tại Công ty, khi có công trình cần người các bạn sẽ đi theo nhân viên chính thức để hỗ trợ công việc, vừa được va chạm thực tế vừa được tiếp xúc với khách hàng.
- Sau khi tốt nghiệp nếu các bạn có nhu cầu đi làm thì có thể nộp hồ sơ vào Công ty, chúng tôi sẽ tuyển dụng các bạn vào vị trí tương ứng theo khả năng của bạn

Quyền lợi:

- Được hỗ trợ 1 khoản cố định (xăng xe + chi phí khác).
- Hỗ trợ các chi phí khác trong quá trình thực tập phát sinh.

Thông tin công ty


Công ty TNHH TM & DVKT Trường Hải
546 Ngọc Lâm Phường Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội, Hà Nội
Điện thoại: 0904153465


Hồ sơ công ty