CTV giáo trình tiếng Anh

col-narrow-left   

Nơi làm việc:

Đà Nẵng 

Ngành:

Giáo dục - Đào tạo

Lương:

5.500.000 VND / tháng
col-narrow-right   

Hình thức làm việc:

Toàn thời gian

ID công việc:

13824

Ngày hết hạn:

20/10/2016
col-wide   

Mô tả công việc:

CTV soạn bài giảng truyền đạt những điều hay lẽ phải, những kỹ năng sống và kiến thức phổ thông giúp bé trang bị kĩ năng và kiến thức rộng, mở ra tương lai đầy hứa hẹn cho mỗi học sinh.
CTV phải hiểu, yêu quý và nhìn nhận tầm quan trọng của công việc để luôn hết lòng với mỗi bài giảng. Tham gia công việc này, CTV sẽ góp phần làm nên một thế hệ trẻ tốt hơn, thông minh hơn, khỏe mạnh hơn và một xã hội hạnh phúc hơn.


* Soạn bài giảng ngắn theo một chủ đề, gồm viết hoặc sưu tầm những câu, cụm từ đơn giản, có vần điệu, câu văn, bài hát hay, ngữ pháp đơn giản để giáo dục, rèn luyện, vun đắp các thói quen, suy nghĩ và kiến thức cơ bản cho học sinh.
* CTV chọn lựa, sắp xếp hình ảnh, lồng ghép với các câu, cụm từ đã viết, hoặc chỉnh sửa lại câu từ phù hợp hình ảnh đã chọn và sử dụng các hiệu ứng animations trong các phần mềm như MS Powerpoint, MS Word, Window Media Players, QuickTime, Photoshop, Google Drive, etc. để thể hiện sinh động nội dung bài giảng.

Yêu cầu công việc:

- Đọc hiểu tiếng Anh tương đương; Khả năng viết Tiếng Anh chuẩn ngữ pháp (viết cụm từ, câu ngắn gọn, đúng ngữ pháp, liên quan đến hình ảnh đã chọn)
- Có kinh nghiệm về việc làm edit video clips là lợi thế; Biết nhiều các phần mềm soạn giáo án hay, trình bày đẹp, có nhiều chức năng như vừa có nhạc vừa có audio bài giảng
- Biết dùng Photoshop để có kỹ năng trình bày, sắp xếp bố cục hình ảnh tốt, cho bé dễ hiểu, dễ nhớ
- Thật thà, liêm chính, đáng tin cậy; Không làm việc riêng; Toàn tâm toàn ý trong giờ làm. Nếu ứng viên nào muốn vừa làm việc công vừa làm việc riêng cùng một lúc thì công việc này không phù hợp với bạn. 
- Có tâm huyết trong việc dạy dỗ và nâng đỡ học sinh phát triển toàn diện cả về mặt đạo đức, kỹ năng, văn hóa, khoa học và xã hội.
- Thành thạo sử dụng các phần mềm văn phòng (MS Powerpoint, MS Words), gửi/nhận emails.
- Tuân thủ các quy định về giờ giấc và kì hạn giao nhận bản thảo và bài giảng.
- Có tinh thần trách nhiệm cao, năng động, nhiệt tình, không ngại khó, có ý chí cầu tiến, ham học hỏi để bài soạn luôn luôn không những đáp ứng yêu cầu tối thiểu mà thoả sức sáng tạo thu hút học sinh hơn. 
- Cần quyết tâm làm lâu dài ít nhất 1 năm. Nếu làm ngắn hơn một năm, xin đừng nộp đơn.

Quyền lợi:

- Cơ hội tiếp cận và nâng cao kinh nghiệm giảng dạy và giao tiếp bằng tiếng Anh.
- Môi trường làm việc thoải mái tinh thần, nhưng kích thích sáng tạo và đòi hỏi không ngừng tìm hiểu kiến thức và lối sống tân tiến. 
- Xét lên lương hằng năm nếu kết quả làm tốt và đều.

Thông tin công ty


Công ty tìm kiếm nguồn nhân lực
294/43 Nguyễn Lương Bằng P. Hòa Khánh Bắc Q. Liên Chiểu TP. Đà Nẵng, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905.892858; 0905.557711


Hồ sơ công ty