Account Manager

col-narrow-left   

Nơi làm việc:

Hà Nội 

Ngành:

Marketing/tiếp thị, Quảng cáo / PR

Lương:

8.000.000-9.000.000 / tháng
col-narrow-right   

Hình thức làm việc:

Toàn thời gian, Bán thời gian

ID công việc:

14776

Ngày hết hạn:

31/10/2016
col-wide   

Mô tả công việc:

[IPCOMS] TUYỂN DỤNG ACCOUNT MANAGER 
Tổng quan
Lời đầu tiên, IPCOMS Hà Nội ("IPC") cảm ơn bạn đã quan tâm đến bản tin tuyển dụng của chúng tôi. Tiền IPC là Công ty Cổ phần Công nghệ Truyền thông Trực tuyến I.P (I.P Media), được thành lập năm 2007 và là công ty đi đầu trong lĩnh vực Marketing kết hợp Báo chí và Xuất bản.
Trong lĩnh vực này, IPC sở hữu một số sản phẩm được thị trường biết đến lâu năm như Cổng thông tin Kinh doanh – Tài chính SAGA (www.saga.vn), Cổng thông tin hàng đầu trong ngành Xây dựng iBuild (www.xaydungvietnam.vn), tạp chí Vietnam Financial Review cùng hàng loạt báo và tạp chí khác.
Năm 2011, I.P Media đã sáp nhập cùng IPCOMS là đơn vị có 11 năm kinh nghiệm trong mảng đầu tư hạ tầng viễn thông và dịch vụ CNTT để thành lập nên IPCOMS Hà Nội. Sau hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, đến nay, IPC đã làm chủ được giải pháp toàn diện về Marketing, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của thị trường. Chúng tôi đã phát triển một danh mục sản phẩm và dịch vụ đa dạng, bao gồm: Xuất bản, Thiết kế, Sản xuất phim, Copywriting, Phát triển Website, Ứng dụng Di động, các giải pháp CNTT; Tư vấn triển khai các chương trình Truyền thông, hoạt động Activation, hòa nhạc, v.v 
Với số lượng dự án ngày một nhiều, chúng tôi đang tìm kiếm các Account Manager cho hai vị trí: tập sự (Junior) và có kinh nghiệm (Senior) - nhằm bổ sung vào đội ngũ nhân sự của IPC. Tuy nhiên, trước khi ứng tuyển, chúng tôi hi vọng bạn cân nhắc các điều sau:

I - LÀM VIỆC TẠI IPCOMS
Khác với các công ty khác, IPCOMS phát triển theo một mô hình rất tinh gọn, nên mặc dù số lượng nhân sự cực kì ít, nhưng mỗi một nhân viên của chúng tôi đều có năng lực làm việc rất tốt, hiệu suất cực kì cao và đảm nhận khối lượng công việc khổng lồ. Trở thành một phần của team, bạn sẽ sống cuộc sống của Agency đúng nghĩa là chạy theo các dự án cả ngày lẫn đêm, thường xuyên phải làm việc nhiều hơn 8 tiếng một ngày và overtime vào ngày cuối tuần cũng như ngày nghỉ.

Ngoài ra, với định hướng đem lại giải pháp tổng thể cho thị trường, chúng tôi đòi hỏi mỗi nhân sự đều phải “master” kiến thức và đảm nhiệm công việc thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Việc bạn bắt đầu một ngày với việc ngồi với đội Dev trong cả một buổi sáng, tư vấn cho khách hàng vào buổi trưa, viết proposal vào buổi chiều và chạy sự kiện vào buổi tối là chuyện diễn ra hàng ngày tại IPC.
Để tiết kiệm thời gian cho cả bạn và chúng tôi, hãy nộp đơn ứng tuyển chỉ khi bạn:
 • Thực sự coi trọng việc đi làm, thay vì việc đến công ty mỗi ngày và chờ nhận lương mỗi tháng
 • Muốn làm việc thật, chịu trách nhiệm thật
 • Sẵn sàng cam kết lâu dài với công ty
 • Muốn làm việc và phát triển bản thân trong môi trường làm việc áp lực cao

II - THÔNG TIN TUYỂN DỤNG
Với các Account Manager tập sự (Junior Account Manager), chúng tôi tìm kiếm những bạn trẻ chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing nhưng có sự yêu thích với công việc này và có ý định nghiêm túc học việc và trở thành nhân sự chính thức của công ty. Trở thành Account Manager tập sự của IPC, bạn không chỉ tham gia làm việc trực tiếp cùng với team trong các dự án đang diễn ra, mà còn được đào tạo những kiến thức và kĩ năng cần thiết từ 3 đến 6 tháng trước khi chính thức tiếp nhận các dự án với tư cách là Quản lý Dự án.

Với các Account Manager có kinh nghiệm (Senior Account Manager), chúng tôi tìm kiếm các bạn có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Marketing, ưu tiên những bạn có kiến thức về Digital Marketing, phát triển Website, có khả năng xây dựng proposal và kĩ năng tư vấn, đàm phán, thuyết phục khách hàng. Sau thời gian thử việc 1 - 2 tháng, nếu chứng minh được năng lực bản thân, bạn sẽ trực tiếp đảm nhận các dự án và làm việc với các khách hàng của công ty.

 

Yêu cầu công việc:

Yêu cầu chung:
 • Có hiểu biết cơ bản về các lĩnh vực trong Marketing
 • Cẩn thận, tỉ mẩn, ham học hỏi
 • Có khả năng làm việc với áp lực cao, chấp nhận làm ngoài giờ và cuối tuần khi cần
 • Có kỹ năng tốt về tiếng Anh (đọc và viết)
 • Có kỹ năng diễn đạt, trình bày thông tin tốt
 • Kỹ năng văn phòng xuất sắc

Quyền lợi:

 
 • Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp
 • Làm việc với các đối tác và khách hàng hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó có nhiều khách hàng là các công ty và tập đoàn hàng đầu Việt Nam
 • Bảo hiểm YT và BHXH theo quy định của Nhà nước
 • Chế độ đãi ngộ và phúc lợi đa dạng, bao gồm: nghỉ mát hàng năm, liên hoan và sinh nhật hàng tháng, v.v.
 • Thông tin chi tiết:
  Account Manager tập sự:
- Thời gian thử việc: tối thiểu 3 tháng
- Mức lương đề nghị: 3.000.000 - 4.000.000 VND
  Account Manager đã có kinh nghiệm:
- Thời gian thử việc: tối thiểu 1 tháng, tối đa 3 tháng
- Mức lương đề nghị: 8.000.000 - 9.000.000 VND

Thông tin công tyCÔNG TY TNHH MTV IPCOMS MULTIMEDIA
Tầng 26, tháp B, số 173 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Hà Nội
Điện thoại: 01648 766 134

ipcoms.vn
Hồ sơ công ty