Thực tập sinh và nhân viên tập sự khóa XIX

col-narrow-left   

Nơi làm việc:

Hà Nội 

Ngành:

Marketing/tiếp thị, Quảng cáo / PR, Thiết kế

Lương:

Thương lượng Thương lượng
col-narrow-right   

Hình thức làm việc:

Toàn thời gian, Bán thời gian, Thực tập

ID công việc:

20392

Ngày hết hạn:

06/04/2017
col-wide   

Mô tả công việc:

Lời đầu tiên, IPCOMS cảm ơn bạn đã quan tâm đến bản tin tuyển dụng của chúng tôi. Được thành lập vào năm 2002, IPCOMS là một agency “one-stop-shop” cung cấp Dịch vụ Tư vấn; Truyền thông - Marketing, và Xuất bản cho các Tập đoàn Nhà nước, Doanh nghiệp FDI và Doanh nghiệp SME trong và ngoài nước.

LÀM VIỆC TẠI IPCOMS

Khác với các công ty cùng thâm niên và quy mô, IPCOMS phát triển theo một mô hình rất tinh gọn, chú trọng vào quy trình làm việc và phát triển con người. Chính vì thế, tuy sở hữu số lượng nhân sự cực kì ít, nhưng mỗi nhân sự của chúng tôi đều rất thạo nghề, hiệu suất rất cao và đảm nhận khối lượng công việc khổng lồ.

TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH VÀ NHÂN VIÊN TẬP SỰ KHÓA XIX

Với mục tiêu bổ sung nhân sự cho team, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng có mong muốn học hỏi và xa hơn là trở thành một phần IPCOMS thông qua đợt tuyển dụng này. Sau đây, IPCOMS sẽ làm rõ về môi trường làm việc và tiêu chí tuyển dụng để các ứng viên tương lai có thể cân nhắc kĩ hơn trước khi đến với chúng tôi.

ĐỪNG APPLY VÀO IPCOMS NẾU BẠN LÀ NGƯỜI:

- Thích “thử sức, quan sát” hơn là làm việc thật

- Dễ tự ái, không chịu được việc bị mắng mỏ

- Không đủ sức khỏe và tinh thần để làm việc cường độ cao và quá giờ

- Không chắc chắn bản thân có thể cam kết làm việc trong thời gian ít nhất 3 tháng

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THÀNH CÔNG TẠI IPCOMS?

Với IPCOMS, thành công là sau mỗi khóa thực tập, chúng tôi đào tạo được những con người có kiến thức – kĩ năng – thái độ và văn hóa ứng xử của người đi làm. Chúng tôi hi vọng bạn sẽ trở nên linh hoạt trong công việc, có hiểu biết cơ bản về nghề Marketing, về tài chính, kế toán hay quản lý dự án.

Chúng tôi không đặt nặng vấn đề background của ứng viên như học vấn, kinh nghiệm làm việc, quê quán. Chỉ cần bạn nghiêm túc về việc học và đi làm, có thái độ, tinh thần học hỏi và nói “Có” với mọi công việc, IPCOMS luôn dang rộng vòng tay chào đón bạn. Chúng tôi đặc biệt ưu tiên các ứng viên quyết tâm trở thành nhân viên chính thức và muốn gắn bó với team.

THÔNG TIN DÀNH CHO ỨNG VIÊN

A/ Lộ trình tuyển dụng và đào tạo

1 – Giai đoạn 1: Intern

Công việc: Chủ yếu là nghiên cứu và khảo sát thực tế; hỗ trợ Nhân viên Tập sự và Nhân viên chính thức trong các dự án (làm hồ sơ giấy tờ; viết tài liệu, v.v)

Học được gì? Kỹ năng văn phòng; Kỹ năng sử dụng các phần mềm quản lý dự án; Kỹ năng research; Kỹ năng viết tài liệu Business; Kỹ năng – kiến thức cơ bản về nghề Marketing (Copywritting; Xây dựng Brand; Xây dựng Website; Tổ chức sự kiện).

Yêu cầu: Sinh viên đại học năm thứ 2 trở lên; máu lửa”; nhanh nhẹn; ham học hỏi, không ngại làm việc tỉ mẩn. Ưu tiên những bạn muốn trở thành nhân viên chính thức, làm việc full-time hoặc trên 6 tiếng/ngày (làm part-time); đọc hiểu tiếng Anh khá trở lên.

Thời gian: 3 tháng

Lương: Không hưởng lương (phụ cấp điện thoại và xăng xe tùy vào dự án).

2 – Giai đoạn 2: Nhân viên Tập sự

Công việc: Trở thành trợ lý của các dự án đang hoạt động, hỗ trợ các Account Manager trong việc quản lý dự án.

Học được gì? Kỹ năng quản lý dự án; Xây dựng Proposal; Pitching ý tưởng; Các vấn đề kỹ thuật (tiêu chuẩn thiết kế, in ấn, lập trình Website, v.v); Doanh nghiệp được khởi tạo và vận hành như thế nào.

Yêu cầu: Hoàn thành thời gian thực tập 3 tháng.

Thời gian: 3 tháng (đối với sinh viên năm cuối/người đã tốt nghiệp); 6 tháng (đối với sinh viên năm 2, năm 3)

Lương: 2 triệu – 4 triệu.

3 – Giai đoạn 3: Nhân viên chính thức

Công việc: Chịu trách nhiệm quản lý dự án, bao gồm xây dựng đề xuất, pitching ý tưởng, chăm sóc khách hàng và nhà cung cấp, làm việc với đội Creative và đội Sản xuất, quản lý chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Học được gì? Kỹ năng – kiến thức chuyên sâu về nghề Marketing; Kỹ năng Tư vấn, Pitching; Kiến thức căn bản về Tổ chức bộ máy, Quản trị, Hành chính, Nhân sự, Tài chính – Kế toán và Sản xuất.

Yêu cầu: Hoàn thành thời gian tập sự 3 – 6 tháng.

Lương: 4 triệu – 8 triệu.

Yêu cầu công việc:

- Sinh viên đại học năm thứ 2 trở lên

- Máu lửa”; nhanh nhẹn; ham học hỏi, không ngại làm việc tỉ mẩn.

- Ưu tiên những bạn muốn trở thành nhân viên chính thức

- Làm việc full-time hoặc trên 6 tiếng/ngày (làm part-time); đọc hiểu tiếng Anh khá trở lên.

Quyền lợi:

- Học hỏi và rèn luyện Kỹ năng – kiến thức chuyên sâu về nghề Marketing; Kỹ năng Tư vấn, Pitching; Kiến thức căn bản về Tổ chức bộ máy, Quản trị, Hành chính, Nhân sự, Tài chính – Kế toán và Sản xuất.

- Có cơ hội được học thật và làm việc thật

- Có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức của IPCOMS sau quá trình thực tập và tập sự với mức lương từ 4 - 8 triệu đồng/tháng

Thông tin công tyCÔNG TY TNHH MTV IPCOMS MULTIMEDIA
Tầng 26, tháp B, số 173 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Hà Nội
Điện thoại: 01648 766 134

ipcoms.vn
Hồ sơ công ty