Nhân viên Kế toán

col-narrow-left   

Nơi làm việc:

Hồ Chí Minh 

Ngành:

Kế toán/kiểm toán, Tài chánh/Ngân hàng

Lương:

7.000.000 VND / tháng
col-narrow-right   

Hình thức làm việc:

Toàn thời gian

ID công việc:

20701

Ngày hết hạn:

10/04/2017
col-wide   

Mô tả công việc:

-        Lập và trình duyệt Ban Tổng giám đốc bảng theo dõi số dư tài khoản đối tác, sau đó chuyển Phòng kinh doanh thực hiện chi trả.


-        Nhập và hạch toán danh sách chi trả, báo có của đối tác


-        Thực hiện chốt giá với đối tác, lập Hợp đồng/Giấy đề nghị và hạch toán nghiệp vụ kế toán ngoại tệ, đối ứng với các Đơn vị phụ trách nghiệp vụ của Sacombank theo yêu cầu của đối tác.


-        Hạch toán hoàn/hủy hồ sơ chi trả theo yêu cầu của đối tác


-        Kiểm tra và hạch toán chuyển tiền vào tài khoản chi online của đối tác


-        Thực hiện công tác kiểm soát, sắp xếp số liệu/chứng từ kế toán (cuối buổi/cuối ngày) chính xác và đúng chế độ kế toán theo quy định chuyển Kiểm soát giao dịch ký kiểm soát theo Phụ lục đính kèm Bảng phân công công việc trong từng thời kỳ.

Yêu cầu công việc:

  1. Yêu cầu về bằng cấp/ chứng chỉ:

-        Tốt nghiệp Cao đẳng các ngành: Kinh tế, Tài chính, Ngoại thương hoặc các chuyên ngành liên quan khác


-        Vi tính: Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng và các phần mềm ứng dụng, kỹ năng sử dụng bàn phím nhanh và chính xác


-   Anh văn: Trình độ B


  1. Yêu cầu khác về kỹ năng và tính cách:

  • Vui vẻ, hòa nhã, trung thực
  • Thích nghi và xử lý công việc nhanh chóng
  • Cẩn thận, nhanh nhẹn, chính xác
  • Giao tiếp tốt, diễn đạt, trình bày thuyết phục
  • Khả năng giao tiếp,chăm sóc khách hàng
  • Có ý thức xây dựng hình ảnh, tác phong chuyên nghiệp

Quyền lợi:

Chúng tôi luôn hướng đến một chính sách đãi ngộ (lương, thưởng và phúc lợi) cạnh tranh dựa trên giá trị mà CBNV Sacombank tạo ra trên cơ sở hài hoà với lợi ích của Ngân hàng. Chính sách này thể hiện sự tôn trọng của Sacombank đối với nghề nghiệp, cuộc sống, gia đình của mỗi nhân viên, đảm bảo nhân viên có thể an tâm tập trung phát triển sự nghiệp để tiếp tục tạo ra và chia sẻ những giá trị mới.


Ngoài các chính sách trả lương, thưởng đánh giá theo hiệu quả công việc, chúng tôi luôn cố gắng tạo cơ hội công bằng và điều kiện phát huy năng lực đồng đều cho CBNV. Bên cạnh các chế độ phúc lợi (phụ cấp xa xứ, số ngày nghỉ phép tăng dần theo thâm niên công tác…), Sacombank còn tạo môi trường làm việc hấp dẫn, chuyên nghiệp và thân thiện như tổ chức các chương trình đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng mềm, tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội, phong trào thể dục thể thao… cho tất cả các CBNV trên toàn hệ thống. Đối với CBNV nữ, Ban Lãnh đạo quan tâm bằng những chính sách riêng giúp họ yên tâm công tác như: chế độ thai sản đảm bảo 100% cho CBNV nữ quay trở lại làm việc, CĐCS tổ chức hội diễn văn nghệ và tặng quà nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8-3, 20-10,…Ngoài chính sách nội bộ của riêng Sacombank, chúng tôi tuân thủ quy định của Luật lao động, luật doanh nghiệp và các quy định khác liên quan đến việc thông tin cho người lao động về những thay đổi trong hoạt động của Sacombank.

Thông tin công tyCông ty TNHH MTV Kiều hối Ngân Hàng Sài Gòn Thương Tín
278 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp HCM, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0936622307


Hồ sơ công ty