Nhân viên kinh doanh và phát triển đại lý khu vực Miền Trung & Miền Nam

col-narrow-left   

Nơi làm việc:

Đà Nẵng 

Ngành:

Bán hàng, Quảng cáo / PR, Thương mại điện tử

Lương:

Thương lượng Thương lượng
col-narrow-right   

Hình thức làm việc:

Toàn thời gian

ID công việc:

21247

Ngày hết hạn:

30/04/2017
col-wide   

Mô tả công việc:

- Tư vấn bán hàng online hoặc trực tiếp, gửi báo giá, chốt hợp đồng và chăm sóc khách hàng đại lý.
- Chủ động tìm kiếm thông tin khách hàng và đối tác liên quan để phân phối nguyên liệu & máy móc thiết bị cho các cơ sở sản xuất cửa nhôm, cửa nhựa, và gia công nội ngoại thất cao cấp, gia công kim loại và phi kim loại, ...
- Liên hệ trực tiếp hoặc gián tiếp đến các chủ đầu tư dự án, các công ty thiết kế và thi công xây dựng lớn để tư vấn công nghệ vật liệu mới thông qua các mẫu thực tế để xúc tiến việc bán hàng.
- Tham gia thực hiện các chương trình marketing và tham gia các triển lãm vật liệu xây dựng và kiến trúc lớn trong và ngoài nước để giới thiệu sản phẩm, vật liệu và công nghệ sản xuất của công ty.
- Thực hiện các nhiệm vụ công ty yêu cầu, phát triển hệ thống đại lý trên địa bàn phụ trách và các địa bàn lân cận, đàm phán hợp đồng, giao hàng và cùng khách hàng kiểm tra chất lượng sản phẩm, hỗ trợ đại lý, chăm sóc khách hàng đang sử dụng sản phẩm, thu hồi công nợ nếu có.
- Thường xuyên liên lạc và báo cáo trực tiếp về công ty về khách hàng, tình hình công trình cho đến khi hoàn thành.
- Tham gia các khóa huấn luyện, các chương trình đào tạo của công ty và chịu sự quản lý trực tiếp của công ty trong toàn thời gian làm việc.
- Bán hàng online bằng kỹ năng thương mại điện tử: sử dụng internet, Google, Facebook, Youtube, thành thạo Office, đăng bài trên các diễn đàn.
- Ưu tiên các ứng viên am hiểu marketing online, biết thiết kế đồ họa, biết tiếng anh hoặc tiếng trung, có kinh nghiệm quản trị phát triển thị trường, tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế nội thất xây dựng, chấp nhận đi công tác trong và ngoài nước.

Yêu cầu công việc:

- Nam/ nữ từ 22 - 35 tuổi, sức khỏe tốt.
- Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp các trường cao đẳng hoặc đại học các ngành: Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, thiết kế đồ họa, Ngoại ngữ, Báo chí, Mỹ thuật công nghiệp, ...
- Sử dụng thành thạo phần mềm máy tính văn phòng và các công cụ marketing online.
- Có tinh thần độc lập, nhiệt huyết, trung thực và giao tiếp tốt.           
- Có 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương hoặc lĩnh vực PR, marketing online & offline.
- Ưu tiên các ứng viên am hiểu kĩ năng về thương mại điện tử: sử dụng internet, Google, Facebook, Youtube, thành thạo Office, đăng bài trên các diễn đàn, biết tiếng anh hoặc tiếng trung.

Quyền lợi:

- Thử việc 2 tháng với hỗ trợ công tác 4tr, nhận chính thức thu nhập trên 8tr (lương + thưởng + các quyền lợi khác).
- Tùy chọn làm việc tại văn phòng Miền Trung tại Đà Nẵng hoặc văn phòng Miền Nam tại Tp HCM.
- Thu nhập không giới hạn theo hiệu quả công việc, thăng tiến theo năng lực lên các vị trí quản lý cao cấp trong và ngoài nước.
- Được làm việc trong lĩnh vực phân phối nguyên vật liệu và chuyển giao công nghệ sản xuất các sản phẩm nội ngoại thất cao cấp trong ngành xây dựng. Các ứng viên sẽ có nhiều cơ hội tích lũy kinh nghiệm để phát triển bản thân khi làm việc với các đối tác & khách hàng có tiềm lực lớn trong và ngoài nước.

Thông tin công ty


CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CÔNG NGHỆ A.P.G
Tầng 1, 112 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Đà Nẵng
Điện thoại: (0236) 3633998

nguyenlieunhapkhau.com
Hồ sơ công ty