Nhân viên kinh doanh sàn gỗ công nghiệp

col-narrow-left   

Nơi làm việc:

Hà Nội 

Ngành:

Bán hàng, Kinh doanh/Phụ trách KH, Lao động phổ thông

Lương:

6.000.000 VND / tháng
col-narrow-right   

Hình thức làm việc:

Toàn thời gian

ID công việc:

21343

Ngày hết hạn:

31/12/2017
col-wide   

Mô tả công việc:

- Tiếp xúc, tìm kiếm kênh bán hàng là các đại lý , kiến trúc sư, tư vấn nội thất, thiết kế... mới trên địa bàn Hà Nội, tỉnh. - Nghiên cứu thị trường, tìm kiếm và mở rộng hệ thống đại lý tỉnh.... - Theo dõi và giải quyết tình hình công nợ của khách hàng được phân công phụ trách. - Triển khai kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm mở rộng thị trường, chăm sóc duy trì hệ thống đại lý cũ, xúc tiến và ký kết các hợp đồng bán hàng. - Đôn đốc bán hàng, thu hồi công nợ và các vấn đề liên quan trong quá trình bán hàng.

Yêu cầu công việc:

- Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm làm việc về lĩnh vực kinh doanh nội thất, các lĩnh vực kinh doanh liên quan đến ngành xây dựng. - Trình độ: Trung cấp trở lên. - Chuyên môn : + Có kiến thức về hoạt động tiếp thị, bán hàng. + Nắm được các sản phẩm sản phẩm của Công ty . - Kỹ năng: + Giao tiếp, đàm phán tốt, chịu được áp lực công việc. + Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực cao trong công việc. + Có khả năng thuyết phục người khác, thiết lập, duy trì, phát triển mối quan hệ. + Có tinh thần trách nhiệm, cẩn thận, nhiệt tình.

Quyền lợi:

Quyền lợi: - Được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và các chế độ khác theo đúng quy định của nhà nước. - Lương cứng + hoa hồng bán hàng:

Thông tin công tyCông ty cp đầu tư thương mại và dịch vụ Ngọc Lâm
, Hà Nội
Điện thoại: 0988842890 / 0979 066 704

quickstyle.vn
Hồ sơ công ty