Nhân viên văn phòng

col-narrow-left   

Nơi làm việc:

Hồ Chí Minh 

Ngành:

Hành chánh/Thư ký, Khác, Nhân sự

Lương:

6.500.000 VND / tháng
col-narrow-right   

Hình thức làm việc:

Toàn thời gian

ID công việc:

24103

Ngày hết hạn:

30/06/2017
col-wide   

Mô tả công việc:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Tổ chức và thực hiện công tác hành chánh theo chức năng nhiệm vụ và theo yêu cầu của Ban Giám đốc. - Xây dựng các quy định, lập kế hoạch liên quan đến việc sử dụng tài sản, trang thiết bị của công ty. - Xây dựng kế hoạch và tổ chức, giám sát việc thực hiện về an tinh trật tư, an toàn lao động, vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ. - Tham mưu đề xuất cho BGĐ để xử lý các vấn đề thuộc lãnh vực Hành chánh - Tham mưu cho BGĐ về công tác hành chánh của công ty. - Hỗ trợ các bộ phận liên quan về công tác hành chánh văn phòng.

Yêu cầu công việc:

YÊU CẦU KHÁC - Tuổi từ 20 tuổi trở lên. - Tốt nghiệp tối thiểu trung cấp kinh tế, quản trị, hành chánh, Kế Toán, ngân hàng và nhà hàng khách sạn.... - Vi tính văn phòng . - Kỹ năng giao tiếp tốt. - Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc. - Trung thực, nhiệt tình công tác , có chính cầu tiến, có trách nhiệm, chịu khó học hỏi. - Sáng tạo trong công việc

Quyền lợi:

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Thưởng tùy theo năng lực: 500.000 - 1.000.000 - Được hưởng chế độ theo quy định của nhà nước và Luật lao động. - Nghỉ lễ, phép năm theo quy định - được du lịch, buffe theo định kì của Công ty.

Thông tin công ty


Công Ty TNHH HÀ NAM
Tphcm, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0983290663


Hồ sơ công ty