Category Archives: Thôi việc, Nghỉ phép, Nghỉ theo chế độ

Biểu mẫu thôi việc, nghỉ phép, nghỉ theo chế độ… là những văn bản cần thiết cho người lao động và doanh nghiệp nhằm đưa ra những thỏa thuận, quyết định trước khi người lao động chính thức thôi việc hay nghỉ theo chế độ của Pháp luật. Đảm bảo rằng 2 bên đã có những thống nhất rõ ràng sau khi người lao động thực hiện các hoạt động trên và 2 bên sẽ thực hiện theo đúng nội dung trong các văn bản này.

Mẫu quyết định thôi việc

Mẫu quyết định thôi việc Mẫu quyết định thôi việc là văn bản xác nhận quyết định của cấp trên đồng ý với đơn xin thôi việc của cán bộ, nhân viên đã được gửi lên trước đó. Sau đây là mẫu quyết định cho thôi việc được soạn thảo mới nhất năm 2017. Download Mẫu quyết định về… Read More »

Mẫu quyết định nghỉ hưu

Mẫu quyết định nghỉ hưu Mẫu quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội được gửi đến cá nhân sau khi có thông báo nghỉ hưu. Quyết định về việc cho cá nhân nghỉ hưu theo đúng quy định của Nhà nước. Mời bạn tham khảo và tải mẫu quyết định chi tiết sau… Read More »

Mẫu thông báo nghỉ hưu

Mẫu thông báo nghỉ hưu Mẫu thông báo nghỉ hưu là văn bản được gửi đến các cán bộ, công chức với tính chất thông báo trước khi có quyết định nghỉ hưu chính thức theo quy định của Pháp luật. Mẫu thông báo về việc nghỉ hưu do 1001vieclam.com sưu tầm sau đây được ban hành kèm theo… Read More »

Mẫu quyết định buộc thôi việc

Mẫu quyết định buộc thôi việc Mẫu quyết định buộc thôi việc là mẫu quyết định của ban lãnh đạo công ty đưa ra với nhân viên nào đó buộc cá nhân này phải thôi việc vì đã vi phạm những quy định của công ty. Mời bạn tham khảo và download mẫu quyết định chi tiết tại… Read More »

Bản cam kết nghỉ việc

Bản cam kết nghỉ việc Bản cam kết nghỉ việc là văn bản thể hiện sự cam kết của người lao động khi nghỉ việc sẽ không tiết lộ những tài liệu, phương thức kinh doanh… của công ty ra bên ngoài. Mời bạn tham khảo bản mẫu cam kết nghỉ việc mới nhất hiện nay. Download Mẫu cam… Read More »

Đơn xin nghỉ việc

Đơn xin nghỉ việc Đơn xin nghỉ việc hay đơn xin thôi việc là văn bản mà người lao động soạn thảo và gửi lên cấp trên với yêu cầu được xét duyệt cho nghỉ việc. Tham khảo và tải mẫu đơn xin nghỉ việc mới nhất ngay sau đây: Download mẫu đơn xin nghỉ việc Mẫu quyết… Read More »

Đơn xin nghỉ việc hưởng chế độ thai sản

Đơn xin nghỉ việc hưởng chế độ thai sản Biểu mẫu đơn xin nghỉ việc hưởng chế độ thai sản giúp người lao động dễ dàng ứng dụng cho bản thân. 1001vieclam.com gửi đến bạn mẫu đơn chi tiết, bạn có thể download. Download Đơn xin nghỉ việc hưởng chế độ thai sản Đơn xin nghỉ việc Quyết định… Read More »

Đơn xin nghỉ phép

Đơn xin nghỉ phép Đơn xin nghỉ phép là mẫu đơn cá nhân sử dụng để gửi lên cấp trên yêu cầu được nghỉ phép một thời gian nhất định để giải quyết các công việc cá nhân. Mẫu đơn mà 1001vieclam.com gửi đến bạn sau đây được biên soạn chuẩn mực, dễ sử dụng giúp bạn thuận… Read More »

Biên bản bàn giao tài liệu

Biên bản bàn giao tài liệu Biên bản bàn giao tài liệu là một trong những giấy tờ quan trọng mà cá nhân cần có khi chuẩn bị nghỉ việc hoặc chuyển công tác. Văn bản này giúp bạn bàn giao lại các công việc và tài liệu mình đang quản lý cho một cá nhân khác hay… Read More »

Biên bản bàn giao công việc

Biên bản bàn giao công việc Biên bản bàn giao công việc là văn bản trình bày những nội dung như: Bên bàn giao và bên nhận bàn giao, thời gian bàn giao, lý do bàn giao, nội dung công việc bàn giao… cụ thể như thế nào. Mẫu bản bàn giao công việc sau đây được biên… Read More »