Category Archives: Tìm việc

Các biểu mục dành cho người tìm việc làm bao gồm những mẫu đơn xin việc, CV xin việc có gợi ý hình thức ấn tượng, trình bày chuyên nghiệp và cách chắt lọc những thông tin cần thiết mà nhà tuyển dụng mong muốn thấy được ở hồ sơ xin việc của ứng viên gửi đến. Giúp các ứng viên tăng thêm cơ hội được hẹn phỏng vấn và trúng tuyển công việc mình yêu thích.

Mẫu đơn xin việc dành cho nhân viên Marketing

Mẫu đơn xin việc dành cho nhân viên Marketing Mẫu đơn xin việc dành cho nhân viên Marketing giúp bạn biết cách “marketing bản thân” một cách ấn tượng, đầy đủ và súc tích trong đơn xin việc. Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao nếu bạn gửi đến họ những bộ hồ sơ xin việc chỉnh thu,… Read More »

Mẫu đơn xin việc vị trí ngành kỹ sư xây dựng

Mẫu đơn xin việc vị trí ngành kỹ sư xây dựng 1001vieclam.com giới thiệu đến bạn mẫu đơn xin việc vị trí ngành kỹ sư xây dựng dành cho các bạn học ngành kỹ sư xây dựng có thể tham khảo và bổ sung đầy đủ vào hồ sơ xin việc của mình. Mời bạn tham khảo và… Read More »

Mẫu đơn xin việc vị trí thông dịch viên tiếng Nhật

Mẫu đơn xin việc vị trí thông dịch viên tiếng Nhật Mẫu đơn xin việc vị trí thông dịch viên tiếng Nhật ấn tượng, chuyên nghiệp là một trong những yếu tố giúp bạn nâng cao cơ hội “chiến thắng” trước các ứng cử viên sáng giá khác. 1001vieclam.com gửi đến bạn mẫu đơn xin việc thông dịch… Read More »

Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên kinh doanh

Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên kinh doanh Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên kinh doanh hay, ấn tượng đòi hỏi ứng viên phải biết cách “PR” bản thân, thể hiện rằng bạn có những tố chất và kinh nghiệm phù hợp với ngành này. Vậy chỉ trong đơn xin việc ngắn ngủi, làm… Read More »

Mẫu đơn xin việc kỹ sư sản xuất

Mẫu đơn xin việc kỹ sư sản xuất Mẫu đơn xin việc kỹ sư sản xuất chuẩn nhất 2017 gợi ý bạn cách diễn đạt và trình bày những nội dung cần thiết một cách súc tích và thu hút nhà tuyển dụng. Viết Cv xin việc hay cũng là cách để bạn tăng cơ hội đạt được… Read More »

Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên xuất nhập khẩu

Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên xuất nhập khẩu Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên xuất nhập khẩu mà 1001vieclam.com giới thiệu đến bạn sau đây có thể sử dụng cho cả những người có kinh nghiệm hay sinh viên mới ra trường. Trình bày nội dung ngắn gọn, súc tích nhưng lại biết… Read More »

Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên bán hàng

Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên bán hàng Bạn băn khoăn không biết viết đơn xin việc vị trí nhân viên bán hàng như thế nào cho ấn tượng? Mời bạn tham khảo mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên bán hàng sau đây. Mẫu đơn được trình bày chi tiết, ngắn gọn và đầy đủ… Read More »

Mẫu đơn xin việc ngành kỹ sư cơ khí

Mẫu đơn xin việc ngành kỹ sư cơ khí Mẫu đơn xin việc ngành kỹ sư cơ khí sau đây là mẫu đơn ấn tượng và chuyên nghiệp nhất năm 2017 dành cho các ứng viên ứng tuyển ngành kỹ sư cơ khí có thể tham khảo. Bạn có thể download mẫu đơn cụ thể và thay đổi… Read More »

Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên QC

Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên QC Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên QC mà 1001vieclam.com giới thiệu đến bạn sau đây là mẫu đơn được cập nhật mới nhất của năm nay. Trong đó gợi ý bạn cách trình bày nội dung một cách khoa học, gây chú ý với những ưu điểm… Read More »

Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP

Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP ngành công nghệ thông tin là một trong những hồ sơ không thế thiếu trong hồ sơ xin việc của bạn. 1001vieclam.com giới thiệu đến bạn mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP cập nhất… Read More »

Mẫu CV xin việc bán hàng ngành thực phẩm

Mẫu CV xin việc bán hàng ngành thực phẩm Mẫu CV xin việc bán hàng ngành thực phẩm cần thể hiện sao cho ấn tượng? Đó là bạn cần cho nhà tuyển dụng biết được rằng, bạn am hiểu về ngành thực phẩm, có những kỹ năng, tố chất phù hợp với nghề bán hàng. Trong mẫu Cv… Read More »

Mẫu CV xin việc bán hàng đã có kinh nghiệm

Mẫu CV xin việc bán hàng đã có kinh nghiệm Mẫu CV xin việc bán hàng đã có kinh nghiệm giúp các ứng viên đã có kinh nghiệm trong ngành này biết cách nêu bật những kinh nghiệm, kỹ năng mà mình có. Nhờ vậy, nhà tuyển dụng cũng sẽ đánh giá cao hơn năng lực của bạn.… Read More »

Mẫu CV xin việc dành cho nhân viên bán hàng

Mẫu CV xin việc dành cho nhân viên bán hàng Mẫu CV xin việc dành cho nhân viên bán hàng là tài liệu các ứng viên đang tìm việc làm nhân viên bán hàng có thể tham khảo thêm, từ đó biết cách xây dựng cho mình một bộ CV xin việc thật hay, nổi bật những kinh… Read More »

Mẫu CV xin việc vị trí phiên dịch viên

Mẫu CV xin việc vị trí phiên dịch viên Mẫu CV xin việc vị trí phiên dịch viên mà 1001vieclam.com gửi đến bạn sau đây giúp bạn biết cách trình bày và xây dựng cho mình một bộ CV hoàn chỉnh cả về hình thức và nội dung ấn tượng, chuyên nghiệp. Mời bạn tham khảo và download… Read More »

Mẫu CV dành cho người ít kinh nghiệm

Mẫu CV dành cho người ít kinh nghiệm Mẫu CV dành cho người ít kinh nghiệm gợi ý bạn cách làm thế nào để nổi bật những ưu điểm, thế mạnh của mình nhằm “bù đắp” sự thiếu hụt về kinh nghiệm. Nếu biết cách, bạn hoàn toàn có thể chinh phục nhà tuyển dụng, nhận được công… Read More »