Phỏng vấn dự tuyển nhân viên marketing ư? Chuyện nhỏ!

Mỗi ngành nghề đều mang những tính chất khác nhau nên trong các cuộc phỏng vấn sẽ tập trung vào những vấn đề riêng. Đối với marketing vốn là một ngành năng động và không ngừng đổi mới nên nhà tuyển dụng sẽ đặt ra yêu cầu cao cho các ứng viên khi phỏng vấn dự tuyển nhân… Read More »

Oanh Vo

Mẹo trúng tuyển nhân viên marketing với mức lương cao

Trong quá trình phỏng vấn, lương bổng là vấn đề khá tế nhị nên có không ít ứng viên ngại đề cập hay lúng túng khi được nhà tuyển dụng hỏi đến. Vậy khi được người phỏng vấn hỏi về mức lương bạn cần ứng xử như thế nào? Đừng vội vàng đưa ra câu trả lời ngay… Read More »

Oanh Vo

Người nào phù hợp ứng tuyển nhân viên marketing?

Với sự cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay, marketing được xem là yếu tố then chốt giúp quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Trong chuỗi hoạt động quan trọng đó, Marketer là người trực tiếp chịu trách nhiệm xây dựng cũng như xúc tiến các kế hoạch marketing. Vậy những người nào phù hợp… Read More »

Oanh Vo

5 câu hỏi thường gặp khi dự tuyển nhân viên marketing

Marketing là một trong những công cụ quan trọng nhất, yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công của lĩnh vực kinh doanh. Marketer cũng cần những tố chất đặc biệt. Vì vậy, khi tham dự cuộc phỏng vấn vị trí này, có không ít người ví von như đang “ngồi ghế nóng” bởi những câu… Read More »

Oanh Vo

Dự tuyển nhân viên marketing và cơ hội bức phá

Marketing được xem là chìa khóa quyết định cho sự thành công của doanh nghiệp. Một marketer giỏi cùng chiến lược marketing tốt sẽ giúp doanh nghiệp tạo nên sự nổi bật và có chỗ đứng trong lòng khách hàng. Trong thời buổi kinh tế thị trường với mức độ cạnh tranh ngày càng cao, marketing mở ra… Read More »

Oanh Vo

Ứng tuyển nhân viên marketing nhưng chưa có kinh nghiệm

Là hoạt động không thể thiếu trong kinh doanh, marketing được đánh giá là một trong những ngành nghề “hot” nhất hiện nay, khi mà nhu cầu marketing của các công ty ngày càng tăng cao. Vì vậy, số bạn trẻ lựa chọn con đường này ngày càng nhiều. Tuy nhiên, một trong những vấn đề đặt ra… Read More »

Oanh Vo

Hướng dẫn cách làm hồ sơ ứng tuyển nhân viên bán hàng thời trang TPHCM

Làm thế nào để tiếp cận nhà tuyển dụng nhanh nhất? Nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng thời trang TPHCM luôn ở mức cao nên những cơ hội cho người tìm việc cũng khá nhiều. Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên nhân khiến tỷ lệ cạnh tranh giữa các ứng viên trở nên gay gắt hơn.… Read More »

thuhang

Cơ hội ứng tuyển nhân viên bán hàng tại Biên Hòa như thế nào?

Cơ hội ứng tuyển nhân viên bán hàng tại Biên Hòa như thế nào? Nằm sát TPHCM, tốc độ phát triển về mọi mặt của Đồng Nai rất nhanh, thị trường việc làm khá năng động. Đặc biệt, ngày càng có rất nhiều siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thức ăn nhanh,… hình thành nhằm phục… Read More »

thuhang

CV xin việc có cần thiết cho đơn ứng tuyển nhân viên bán hàng siêu thị TPHCM?

Ứng tuyển nhân viên bán hàng siêu thị TPHCM có cần CV không? So với những công việc khác thì nhân viên bán hàng siêu thị có thể nói là một công việc ít đòi hỏi về nghiệp vụ chuyên môn cũng như những bằng cấp có liên quan. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người… Read More »

thuhang

Cơ hội ứng tuyển nhân viên bán hàng siêu thị tại TPHCM như thế nào?

Cơ hội ứng tuyển nhân viên bán hàng siêu thị tại TPHCM như thế nào? Tại TPHCM, nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng siêu thị luôn khá cao đến từ các doanh nghiệp bán hàng trong siêu thị. Do vậy, cơ hội để ứng tuyển nhân viên bán hàng siêu thị tại TPHCM luôn ở mức tốt.… Read More »

thuhang