Website tuyển dụng là địa chỉ mà rất nhiều nhà tuyển dụng cũng như người tìm việc tìm đến bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và đa dạng ngành nghề của nó. Top 10 website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ đáng tin cậy nhất hiện nay.

Top 10 website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

Nếu là nhà tuyển dụng, bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cũng như tiêu chí nhân sự cần thiết và đăng lên những chuyên mục ngành nghề phù hợp. Theo đó, các ứng viên sẽ căn cứ vào năng lực của mình để tìm kiếm và nộp hồ sơ đến các công việc phù hợp. Các công ty, doanh nghiệp thông qua các trang web này để tìm kiếm các ứng viên tài năng nhất.

Nếu là người tìm việc, bạn chỉ gõ công việc phù hợp trong các chuyên mục ngành nghề cụ thể. Rất nhiều thông tin tuyển dụng sẽ hiện ra giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những công việc đang mong muốn. Việc bạn cần làm là liên hệ nhà tuyển dụng và gửi hồ sơ xin việc để được sắp xếp lịch hẹn phỏng vấn trong 1 ngày gần nhất.

Sau đây là top 10 website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay bạn có thể tham khảo:

 1. vietnamworks.com

Top 10 website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

Vietnamworks.com được đánh giá là một trong những website tìm kiếm việc  làm chất lượng nhất hiện nay. Số lượng nhà tuyển dụng tham gia trang này rất đông nên có rất nhiều tin tuyển dụng ở rất nhiều ngành nghề. Người tìm việc ở cấp bậc nào đều có thể tìm thấy những tin tuyển phù hợp tại đây. Nhờ số lượng ngành nghề đa dạng, đủ mọi trình độ, với các mức lương khác nhau… giúp trang này phù hợp cho tất cả đối tượng.

 1. http://1001vieclam.com/

   

  Top 10 website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

  Là một trang web được phát triển bởi DBIZ Group, 1001vieclam.com bắt đầu hoạt động gần 10 năm nay. Với hơn 20.000 nhà tuyển dụng cùng trên 100.000 việc làm đa ngành, website này sẽ là một địa chỉ lý tưởng cho cả nhà tuyển dụng và người lao động muốn tìm những công sự chất lượng cho mình.

  Đặc biệt, website 1001vieclam.com có chế độ hỗ trợ rất tốt cho cả nhà tuyển dụng và người tìm việc. Các ứng viên dễ dàng đăng hồ sơ xin việc, được bộ phận chăm sóc khách hàng giúp tiếp cận nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Còn với nhà tuyển dụng sẽ được hưởng mức phí ưu đãi, không giới hạn thời gian sử dụng và chỉ trả phí khi họ mở thông tin liên hệ của ứng viên.

 2. https://www.careerlink.vn/

Top 10 website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

Bên cạnh Vietnamworks.com thì Careerlink cũng nằm trong những kênh tuyển dụng dành cho ứng viên trên khắp cả nước với đa dạng ngành nghề.

Tuy nhiên, vì là trang web đa quốc gia nên hầu hết những tin tuyển dụng ở webste này đều có mức lương tốt, yêu cầu công việc, trình độ cũng như kinh nghiệm rất cao. Cho nên, nếu bạn có đầy đủ năng lực thì đây sẽ là địa chỉ để bạn tìm kiếm các cơ hội việc làm tốt.

       4.   http://mywork.com.vn/

Top 10 website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

Dù mới ra đời chưa lâu nhưng hiện nay mywork đã có khoảng 400 nhà tuyển dụng, hơn 700.000 công việc cùng hơn 200.000 thành viên nên các thông tin tuyển dụng tại đây khá đa dạng ở nhiều lĩnh vực. Vì vậy, bạn có thể tham khảo những thông tin việc làm hay tìm kiếm ứng viên tiềm năng tại đây.

 1. http://vieclam.24h.com.vn/

Top 10 website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

Là “hậu duệ” của trang tin tức 24h.com, trang web tuyển dụng này nhờ vậy mà được “kế thừa” một lượng lớn độc giả nên đang có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất nhì Việt Nam.

Với số lượng tin tuyển dụng và người tìm việc lớn, không ngừng tăng lên mỗi giúp vieclam24h trở thành một trong những trang web tìm việc uy tín nhất hiện nay.

 1. http://tuyendung.com.vn/

Top 10 website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

Đây cũng là một trong những trang website tuyển dụng khá quen thuộc nhiều lượt truy cập, có số lượng việc làm nhiều cũng như sự tương tác giữa nhà tuyển dụng và ứng viên khá tốt.

 1. http://timviecnhanh.com/

Top 10 website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

timviecnhanh giúp ứng viên tìm việc làm nhanh chóng đúng như tên gọi của nó. Ưu điểm của trang web này là số lượng nhà tuyển dụng đông, nhiều việc làm ở đủ ngành nghề đa dạng nên không đặt ra yêu cầu quá cao cho người lao động. Vì vậy, đây cũng là địa chỉ lý tưởng phù hợp cho mọi người khi có nhu cầu tìm việc.

 1. http://itviec.com/

Top 10 website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

Nếu bạn là dân IT, công nghệ thông tin thì đây chính là nơi lý tưởng để bạn có thể tìm thấy công việc phù hợp với mình. itviec.com là trang web tuyển dụng dành riêng cho dân IT. Những việc làm được đăng tuyển ở đây rất chất lượng nhưng cũng đặt ra những yêu cầu khá cao cho người tìm việc.

 1. http://vieclam.tuoitre.vn/

Top 10 website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

Website tuyển dụng vieclam.tuoitre.vn chính là “con đẻ” của báo tuổi trẻ cũng chính là đối tác của Careerbuilder.

Hầu hết những thông tin tuyển dụng được đăng trên đây đều từ những công ty uy tín nên sẽ tạo sự tin cậy cao, giúp ứng viên dễ dàng tìm thấy những công việc phù hợp và chất lượng.

 1. Jobstreet.vn

Top 10 website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

Jobstreet.vn là cái tên cuối cùng trong top 10 website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay. Các thông tin tuyển dụng ở website nhất đều rất chất lượng và tren phạm vi toàn quốc. Ứng viên có thể dễ dàng tạo hồ sơ cá nhân và ứng tuyển một cách nhanh chóng nhất. Ngoài việc cung cấp các thông tin tuyển dụng trong nước, Jobstreet còn có thêm mục, tìm việc ở các nước khu vực châu Á nên tạo điều kiện tìm kiếm hơn cho người lao động.

Trên đây là top 10 website tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Để nhanh chóng tìm được những ứng viên giỏi, để tìm được công việc phù hợp nhất cho mình, hãy nhanh tay truy cập vào những địa chỉ trên. Hàng nghìn công việc tốt cùng với các hiền tài luôn sẵn sàng chờ bạn.