Các trang website đánh giá nhà tuyển dụng và đánh giá từ chính các nhân viên làm việc tại công ty là nguồn tài nguyên vô giá dành cho người tìm việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới và tự hỏi điều gì khiến bạn muốn làm việc tại công ty đó ? Môi trường làm việc, hay lương bổng phúc lợi hay văn hóa công ty…? Bạn nên tận dụng tất cả các nguồn tài nguyên trực tiếp Internet hiện nay, nơi bạn có thể nghe trực tiếp từ những nhân viên đã làm việc tại đó để lại đánh giá về nơi làm việc của họ.

Đừng chỉ nghe những thông điệp một chiều từ chính nhà tuyển dụng hay công ty công bố, hãy tham khảo thêm nhiều ý kiến, nhận xét khách quan khác nhau.

Các trang web đánh giá công ty có thể thực sự hữu ích dành cho bạn, nhưng trang web này ra đời nhằm mục đích giúp người tìm việc tìm kiếm thông tin chuyên sâu, chính xác về công ty, doanh nghiệp mà họ định nộp đơn ứng tuyển.

Hiện nay có rất nhiều trang web review công ty , một số có đánh giá và xếp hạng từ nhân viên hiện tại và những người đã từng làm tại công ty. Dưới đây là 3 trang web đánh giá nhà tuyển dụng hàng đầu cung cấp cái nhìn chi tiết, chính xác, và khách quan về công ty, doanh nghiệp cũng như nhà tuyển dụng:

1. Haymora.com

Haymora – Hãy Mở Ra – nền tảng cho phép người sử dụng đánh giá, nhận xét về các công ty một cách xác thực và tin cậy. Việc đánh giá được thực hiện bởi chính những người đã và đang làm trong các công ty, mạng lại thông tin hữu ích về môi trường làm việc, văn hóa, chính sách lương bổng phúc lợi, các chương trình đào tạo, đội ngũ lãnh đạo, cơ hội thăng tiến.. trong các công ty đó.

Haymora cũng là một cổng thông tin tin cậy để giúp các doanh nghiệp hiểu được những vấn đề cần phải cải tiến hay thay đổi để có một môi trường làm việc tôt hơn, thu hút nhân tài và quan trọng là giữ cho nhân viên gắng bó lâu dài với công ty, mang lại sự phát triển bền vững.

Haymora - đánh giá công ty

Haymora – đánh giá công ty

Bản tóm tắt đánh giá công ty của Haymora:

  • Đánh giá xếp hạng tổng thể của công ty: 1-5
  • Đánh giá lương , quyền lợi
  • Work-life balance (cân bằng công việc cuộc sống)
  • Đào tạo, quản lý, văn phòng làm việc, văn hóa công ty và cơ hội thăng tiến
  • Xếp hạng phỏng vấn
  • Chia sẻ thông tin phúc lợi

2. Jobstreet

JobStreet Việt Nam là một trong những trang website tìm kiếm việc hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó JobStreet cũng cung cấp một trang dành cho NTV tìm hiểu về công ty, doanh nghiệp hiện có trên hệ thống JobStreet.

3. TOPCV

TOPCV là trang web Cung cấp công cụ tạo CV Online với nhiều mẫu CV đẹp, chuyên nghiệp, sử dụng dễ dàng, nhanh chóng hiệu quả. Giúp người tìm việc tăng 80% cơ hội được tuyển dụng thành công. Bên cạnh đó TOPCV cũng cung cấp một kênh đánh giá nhà tuyển dụng, công ty dành cho người tìm việc.

TOPCV

TOPCV


Hãy chắc chắn rằng công ty bạn sắp ứng tuyển phù hợp với tính cách và chuyên môn của bạn. Như vậy không chỉ giúp bạn ngày càng tiến bộ, đam mê với công việc hơn mà còn giúp năng suất, hiệu suất của công ty cũng tăng lên. Vậy nên hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi nộp đơn làm việc tại bất kỳ một công ty nào nhé. Hy vọng những websites đánh giá công ty ở trên có thể giúp ích cho bạn. Chúc các bạn thành công!