Có rất nhiều các trang website trên mạng tìm kiếm có thể giúp bạn tìm được một công việc tốt, nhưng bạn nên cẩn thẩn trong việc sàng lọc thông tin tuyển dụng, có thể bạn sẽ bị lãng phí mất thời gian, tiền bạc ở các trang tuyển dụng sai sự thật, thậm chí là lừa đảo.

Vậy thì websites nào bạn thường dùng để tìm kiếm công việc của mình ? Hôm nay 1001vieclam.com sẽ tiết lộ cho bạn TOP 3 website tuyển dụng hiệu quả và uy tín tại Việt Nam.

1. LinkedIn

Thái Sơn, được biết đến như một chuyên gia và kết nối LinkedIn sớm nhất nói rằng , trang website LinkedIn là “bước khởi đầu lý tưởng” cho những ai muốn tìm việc hiệu quả và nhanh nhất. Đó là một không gian trực tuyến cho phépp bạn khoe sơ yếu lý lịch của bạn, xây dựng và kết nối mạng nghề nghiệp, chuyên ngành cùng một lúc.

Tìm kiếm việc làm hiệu quả trên Linkedin

Tìm kiếm việc làm hiệu quả trên Linkedin

“Đừng bao giờ suốt ngày đăng status lên các trang mạng xã hôi rằng bạn đang thất nghiệp hoặc đang tuyệt vọng vì không kiếm được việc làm nào phù hợp ?” Thái Sơn chia sẻ với 1001vieclam.

Cho dù bạn muốn xây dựng hồ sơ cá nhân từ lúc khởi đầu, hay chỉ cần viết một số status chia sẻ cá nhân nhỏ, thì cũng hãy chắc chắn rằng tất cả mọi nỗ lực bạn làm đều nhằm giúp ích cho công việc và các mối quan hệ trong công việc của bạn với trang mạng tìm kiếm việc làm LinkedIn.

2. Tìm kiếm việc làm ở các website tuyển dụng hiệu quả chuyên biệt theo nghề nghiệp

“Bạn nhắm mục tiêu công việc càng cụ thể và rõ ràng càng tốt “, Thái Sơn nói. Điều đó có nghĩa rằng bạn tìm ra danh sách các website tuyển dụng phù hợp với ngành nghề bạn đang theo đuổi.

1001vieclam là một trong những website tuyển dụng hiệu quả bạn nên ghé thăm hàng ngày

1001vieclam là một trong những website tuyển dụng hiệu quả bạn nên ghé thăm hàng ngày

Ví dụ: nếu bạn đang muốn tìm ngành nghề liên quan tới Lập trình IT, CNTT, kỹ thuật thì website ITGURU.VN là một trong các lựa chọn, hay bạn muốn tìm tất cả các công việc ở nhiều ngành nghề khác nhau thì website 1001vieclam.com là gợi ý bạn nên tham khảo. Hoặc bạn đang muốn tìm hiểu các bí quyết tìm việc, bí quyết phỏng vấn hiệu quả thì tạp chí 1001biquyetvieclam.com“Cẩm nang việc làm” bạn nên đọc…

3. các trang website chính thức hay các tài khoản truyền thông xã hội của các tổ chức, công ty yêu thích của bạn.

Nhắm mục tiêu các công ty bạn muốn làm việc và bắt đầu theo dõi các thông tin, sự kiện trên các kênh truyền thông của những công ty đó, bạn cũng nên sử dụng thử sản phẩm và dịch vụ của họ, hãy trải nghiệm tới tư cách là người dùng, hiểu hơn về sản phầm và dịch vụ của họ giúp cho bạn có cái nhìn khách quan và sâu sắc , giúp bạn trở thành nhân viên nổi bật trong tương lai.

Hơn thế nữa, nhiều công ty muốn tương tác với khách hàng trực tiếp và xem trải nghiệm người dùng thực sự, thậm chí có một số công ty tuyển dụng một số vị trí như “trải nghiệm người dùng”, “tương tác người dùng”… trên các trang truyền thông xã hội, biết đâu đây sẽ là cơ hội tuyệt vời của bạn khi được làm việc tại công ty mơ ước.

Bạn đang tìm kiếm công việc nhanh, bạn đang thất nghiệp? Hãy để 1001vieclam.com giúp bạn TÌM VIỆC ngay hôm nay. Hoàn toàn MIỄN PHÍ. Gửi CV Ngay!