Làm thế nào để tiếp cận nhà tuyển dụng nhanh nhất?

Nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng thời trang TPHCM luôn ở mức cao nên những cơ hội cho người tìm việc cũng khá nhiều. Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên nhân khiến tỷ lệ cạnh tranh giữa các ứng viên trở nên gay gắt hơn. Do vậy, để nâng cao cơ hội cho thành công cho chính mình, bạn cần tiếp cách tiếp cận nhà tuyển dụng một cách nhanh nhất bằng những cách dưới đây:

Có nhiều cách để ứng viên tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng

– Chuẩn bị bộ hồ sơ xin việc thật hoàn hảo với CV xin việc hấp dẫn, nổi bật để gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

– Tạo hồ sơ trên các chuyên trang tìm việc online hoặc cũng có thể ứng tuyển trực tiếp để tiếp cận được nhiều nhà tuyển dụng hơn, nhanh chóng và hiệu quả hơn.

– Bạn có thể nhờ đến những mối quan hệ người quen, bạn bè hoặc đồng nghiệp để bộ hồ sơ của bạn nhanh chóng tiếp cận nhà tuyển dụng hơn.

Hướng dẫn cách làm hồ sơ ứng tuyển nhân viên bán hàng thời trang TPHCM

Một bộ hồ sơ ứng tuyển nhân viên bán hàng thời trang TPHCM hoàn hảo chính là một trong những cách giúp bạn dễ dàng tiếp cận nhà tuyển dụng hơn, nâng cao cơ hội được gọi mời phỏng vấn. Dưới đây là những bước giúp bạn có được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh.

– Chuẩn bị sơ yếu lí lịch: Trong đó bao gồm một bảng sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, 1 giấy khám sức khỏe, 1 số hộ khẩu và 2 bảng Chứng minh nhân dân công chứng. Tất cả những giấy tờ trên đều phải trong thời hạn không quá 6 tháng.

Hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc hoàn hảo

– Chuẩn bị đơn xin việc là CV: Đây là hai giấy tờ quan trọng nhất, được nhà tuyển dụng quan tram nhất. Trong đơn xin việc và CV nhất định phải làm nổi bật được những thế mạnh của bản thân, năng lực vượt trội cùng với kinh nghiệm, hình thức trình bày sạch đẹp và khoa học, phù hợp với thể thức văn bản hành chính.

– Chuẩn bị hồ sơ năng lực và kinh nghiệm (nếu có), bao gồm: Giấy khen hoặc thành tích đạt được trong quá trình công tác, thông tin về các dự án mà bạn từng làm, quyết định bổ nhiệm (nếu có),….

– Chuẩn bị các giấy tờ có liên quan khác: Bằng tốt nghiệp bậc cao nhất, các văn bằng ngắn hạn, các chứng chỉ, chứng nhận,….

Hướng dẫn tạo hồ sơ xin việc trên 1001việc làm

Nếu đã có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh với CV xin việc ấn tượng thì việc còn lại của bạn chính là tạo hồ sơ xin việc trên các chuyên trang tuyển dụng uy tín để có thể tiếp cận với các đơn vị tuyển nhân viên bán hàng thời trang TPHCM một cách nhanh chóng nhất.

1001 việc làm giúp hàng ngàn người tìm được công việc phù hợp

Sau khi truy cập vào 1001vieclam.com, bạn chỉ cần điền những thông tin cá nhân cần thiết và đính kèm mẫu CV xin việc là đã hoàn thành xong bước tạo hồ sơ. Tiếp tục kích hoạt để nhiều nhà tuyển dụng nhìn thấy hồ sơ của bạn hơn, giúp bạn nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp nhất.

1001vieclam.com

Địa chỉ: 52 Trần Bình Trọng, P.5, Q.Bình Thạnh, HCM

Email: info@1001vieclam.com

Điện thoại: (+84 28) 6294 1251 – 6294 1341