3 cách nâng cao cơ hội tìm việc làm nhân viên bán hàng

By | July 20, 2017
3 cách nâng cao cơ hội tìm việc làm nhân viên bán hàng

Tìm việc làm nhân viên bán hàng không phải là điều quá khó khăn nhưng làm sao để tìm được việc làm lương cao thì không phải ai cũng may mắn. 3 cách nâng cao cơ hội tìm việc làm nhân viên bán hàng mà 1001vieclam gợi ý sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong hành trình tìm kiếm công việc của mình.

3 cách nâng cao cơ hội tìm việc làm nhân viên bán hàng

Tìm việc làm nhân viên bán hàng được đánh giá lá khá dễ dàng. Dạo quanh 1 lượt các website tìm việc làm uy tín hiện nay như 1001vieclam, có hàng nghìn tin tuyển dụng đa dạng ở nhiều lĩnh vực với các mức lương khác nhau. Tuy nhiên , đối với những ứng viên còn thiếu kinh nghiệm thì việc tìm cho mình môt việc làm phù hợp lương cao xem ra không dễ dàng. Hãy cùng tham khảo 3 cách nâng cao cơ hội khi tìm việc làm nhân viên bán hàng sau đây:

  1. Gửi bộ hồ sơ thật hoàn hảo – Bước đầu tiên thông minh

3 cách nâng cao cơ hội tìm việc làm nhân viên bán hàng

Trước tiên, hãy “lấy điểm” nhà tuyển dụng với bộ hồ sơ xin việc chất lượng

Hồ sơ xin việc chính là “sứ giả” đầu tiên và duy nhất thay bạn tiếp xúc trực tiếp với nhà tuyển dụng. Cho nên, dừng dại dột mà chủ quan ở khâu này. Rất nhiều ứng viên không mấy xem trọng việc viết hồ sơ xin việc, khiến những bộ hồ sơ xin việc đầy lỗi, cẩu thả, dài dòng… được gửi đến nhà tuyển dụng. Và cái kết không mấy tốt đẹp là họ cho qua hồ sơ của bạn giữa các ứng viên tiềm năng khác.

Vì vậy, một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, một CV chuyên nghiệp… sẽ giúp nhà tuyển dụng có ấn tượng tốt đẹp với bạn. Đặc biệt, với những ứng viên tìm việc làm nhân viên bán hàng thì điều này càng quaan trọng. Bạn cần chứng minh được khả năng “giao tiếp tốt” qua hồ sơ xin việc của mình và chứng minh rằng, bạn là người phù hợp với vị trí mà nhà tuyển dụng đang cần.

2. Trau dồi kỹ năng cần thiết – Bước chuẩn bị có ý nghĩa thực tế

3 cách nâng cao cơ hội tìm việc làm nhân viên bán hàng

Hãy không ngừng trau dồi những kỹ năng tốt cho nghề bán hàng

Mặc dù bạn chưa có kinh nghệm bán hàng nhưng nếu nhà tuyển dụng thấy được những kỹ năng, tố chất ở bạn phù hợp với công việc này thì họ cũng sẽ “ưu ái” và đánh giá cao bạn. Vì vậy, trước khi tìm việc làm nhân viên bán hàng, bạn cần tìm hiểu và trang bị cho mình những kỹ năng cần có của một nhân viên bán hàng giỏi như: kỹ năng lắng nghe, giao tiếp tốt, hiểu được tâm lý khách hàng, linh hoạt, nhạy bén…

3. Tạo hồ sơ trên các website tuyển dụng uy tín

3 cách nâng cao cơ hội tìm việc làm nhân viên bán hàng

1001vieclam.com – 1 trong 10 website tuyển dụng uy tín nhất hiện nay

Bạn thường tìm việc làm ở đâu? Hầu hết mọi người tìm việc làm nhân viên bán hàng thường tham khảo thông tin trên các website tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu không có sự chọn lọc thông minh, rất có thể bạn phải mất nhiều thời gian để tìm việc hoặc gặp phải những tuyển dụng từ các công ty “rởm”.

Được đánh giá là 1 trong 10 webiste tuyển dụng uy tín nhất hiện nay, 1001vieclam.com chính là trang tìm việc làm nhân viên bán hàng tin cậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm bộ hồ sơ của mình.

Với hàng nghìn tin tuyển có chọn lọc đến từ các nhà tuyển dụng uy tín, cùng với mức lương hấp dẫn được cập nhật hàng ngày tại 1001vieclam sẽ giúp tăng thêm cơ hội việc làm cho các ứng viên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *