Sau kỳ nghỉ tết dài hạn được xem thời điểm tuyệt vời mà nhiều người muốn chuyển việc hay tìm kiếm cho mình một công việc tốt. Với vị trí là Người tìm việc, ngoài những yếu tố Lương – Thưởng – Quyền lợi thì vẫn còn những lý do khác để họ quyết định “đầu quân” cho một công ty nào đó.

Theo khảo sát, có rất nhiều doanh nghiệp hiện nay sẵn sàng chi một khoản thưởng để thu hút nhân tài gia nhập công ty. Vậy nếu bạn là một ứng viên tuyệt vời, có kinh nghiệm cùng những kỹ năng phù hợp với yêu cầu nhà tuyển dụng đưa ra thì bạn xứng đáng nhận được những khoản thưởng hấp dẫn này.

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho Nhà tuyển dụng và Người tìm việc, chương trình “Job có thưởng– Signing Bonus (*) được thực hiện đặc biệt chỉ có tại 1001vieclam.

“Job có thưởng” – Signing Bonus là gì?

Là chính sách Nhà tuyển dụng sẽ đưa ra những mức thưởng cụ thể dành cho người lao động khi đã trở thành nhân viên công ty nhằm thu hút những ứng viên phù hợp và chất lượng. Điều này cũng đồng nghĩa, Người lao động sẽ nhận được khoản thưởng này theo thỏa thuận với Nhà tuyển dụng.

 “Job có thưởng” là cam kết giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việc, 1001vieclam sẽ không tham gia vào quá trình quản lý và trao thưởng. Nhà tuyển dụng có trách nhiệm làm đúng cam kết và trao thưởng trực tiếp cho người lao động.

Có thể bạn quan tâm:

Phần thưởng dành cho Người tìm việc?

Bạn có thể nhận được nửa tháng lương, 1 tháng lương, 10.000.000 đồng hoặc một con số ấn tượng hơn. Điều kiện nhận thưởng sẽ tùy thuộc vào từng yêu cầu của Nhà tuyển dụng. Ví dụ như: Phỏng vấn thành công, đi làm vào tuần đầu tiên hay khi bạn đã vượt qua thời gian thử việc…

Chỉ có tại 1001vieclam, khi bạn tạo hồ sơ và ứng tuyển thành công một vị trí bất kỳ trong chuyên mục “Job có thưởng”, bạn sẽ nhận được mức thưởng theo như những thông tin đăng tuyển trên webisite. Tại đây, có rất nhiều tin tuyển dụng ở nhiều lĩnh vực đến từ các công ty uy tín mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

1001vieclam luôn mong muốn hỗ trợ Người tìm việc nhanh chóng có được công việc ưng ý và nhận được một khoản thưởng xứng đáng khi bắt đầu một công việc mới.

Nếu cần tư vấn về bất kỳ vấn đề gì, hãy liên hệ đến Website tuyển dụng 1001vieclam.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất cho bạn!

1001vieclam.com

Email: info@1001vieclam.com

Điện thoại: (+84 28) 6294 1341 – 6294 1251

Hotline: 0907 666 330