Hồ sơ công ty

Thông tin công ty

DGM VietNam
101 Nguyễn Văn Trỗi Phường 12 Quận Phú Nhuận
HCM, Vietnam

Điện thoại: 839977777
Web: http://www.dgm.vn


Mô tả công ty:

Đào tạo Digital Marketing chuyên nghiệp

DGM Việt Nam là nơi đào tạo tiên phong về các khóa học Inbound/Digital Marketing chuyên nghiệp, bao gồm nhiều kênh khác nhau như: SEO, PPC, Social Media, Web Analytics, Conversion… Được thành lập bởi các chuyên gia marketing nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án lớn trong và ngoài nước, DGM sở hữu chương trình đào tạo quốc tế chất lượng vượt trội và hiệu quả.

DGM với tiêu chí học là phải làm được, phải mang lại kết quả thực tế cho mỗi học viên. Để làm được điều đó, DGM đã đầu tư rất bài bản từ giáo trình, giảng viên, huấn luyện viên hỗ trợ học viên, cơ sở vật chất và nhiều ưu điểm khác mà các trung tâm đào tạo khác hiện nay không có được. 


Chất lượng giảng dạy vượt trội

Tại DGM, chúng tôi quan niệm thành công của học viên là thước đo chất lượng giảng dạy. Do đó, DGM chú trọng vào việc ứng dụng các case study thực tế vào quá trình giảng dạy, với các ví dụ từ căn bản đến nâng cao, giúp cho học viên hiểu, nhìn nhận đúng vấn đề và có thể ứng dụng được ngay.

Đội ngũ giảng viên của DGM là những CEO, Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Online Marketing tại Việt Nam. Ngoài những kiến thức trong giáo trình, học viên sẽ được học hỏi từ những kinh nghiệm triển khai thực tế của giảng viên.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được DGM hỗ trợ vĩnh viễn để cũng cố kiến thức và áp dụng vào thực tiễn trên các kênh khác nhau.


 


Tuyển dụng của DGM VietNam
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang
Mức lương:6-8 triệu​ + Hoa hồng​​
Nơi làm việc:Hồ Chí Minh
Ngày hết hạn:10/04/2018
Công ty: DGM VietNam
- Tìm kiếm học viên có nhu cầu tham gia các khóa học của Công ty. - Tư...