Hồ sơ công ty

Thông tin công ty

Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh
Số 55, Tức Mặc, Hoàn Kiếm, Hà Nội
HN, Vietnam

Web: http://ngonhanoi.com.vn/


Mô tả công ty:

Tên công ty: Hệ Thống Nhà Hàng Quán Ăn Ngon - Công Ty TNHH Phúc Hưng Thịnh
Quy mô công ty: Trên 1000 nhân viên;
Địa chỉ công ty: Số nhà 55, ngõ Tức Mặc, đường Trần Hưng Đạo, Hà Nội
Tỉnh/thành phố: Hà Nội
Điện thoại cố định: 043 941 2542 (ext: 105)/ Hotline: 090 222 5997
Website: ngonhanoi.com.vn
Giấy phép đăng ký kinh doanh:
Giới thiệu về công ty:
Công Ty TNHH Phúc Hưng Thịnh 
Địa chỉ:Số 55-Ngõ Tức Mặc- Trần Hưng Đạo-phường Cửa Nam- Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội 
Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh (PHT) là một doanh nghiêp trẻ đang trên đà phát triển mạnh mẽ với tham vọng trở thành một mô hình kinh doanh thành công toàn diện, đứng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty đang sở hữu và gây dựng thành công hai thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống và giải trí, đó là hệ thống nhà hàng ẩm thực truyền thống Quán Ăn Ngon và mô hình bar-nhà hàng đẳng cấp The Rooftop Bar & Lounge. Ngon Phố là một mô hình mới trong không gian phố với các quầy hàng ăn uống, tái hiện một Việt nam sinh động qua các thời kỳ. 

Hai thương hiệu Quán Ăn Ngon và The Rooftop có mặt tại những vị trí đắc địa của Hà Nội đã khẳng định nội lực mạnh mẽ của Phúc Hưng Thịnh từ khả năng đầu tư, xây dựng và lựa chọn mô hình kinh doanh, điều hành hoạt động doanh nghiệp đến đào tạo về ẩm thực. Bên cạnh việc thực hiện sứ mệnh gìn giữ những món ăn Việt truyền thống góp phần thiết thực trong việc quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc, Phúc Hưng Thịnh mong muốn có thể xây dựng thêm nhiều mô hình kinh doanh mới lạ và tiềm năng khác, từng bước thực hiện chiến lược và kế hoạch vươn tầm phát triển. 
Quán Ăn Ngon đã kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển. Hệ thống Quán Ăn Ngon gồm 4 địa chỉ tại Hà nội, luôn khai thác kho tàng ẩm thực dân gian đặc sắc, mới lạ từ các vùng miền của đất nước Việt nam. 

Quán Ăn Ngon 18 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
Quán Ăn Ngon 25T2 Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội 
Quán Ăn Ngon 34 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội 
Quán Ăn Ngon B2 Vincom Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội 

Facebook: Ngon.restaurants 
The Rooftop Bar- Lounge- Restaurant nằm trên tầng 19, tòa nhà Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. The Rooftop là khúc biến tấu hài hòa giữa một quán bar đẳng cấp, một nhà hàng sang trọng, một không gian café lãng mạn và một địa điểm tổ chức sự kiện lý tưởng. 
Facebook: TheRooftopHanoi 
Website: www.therooftop.vn | www.ngonhanoi.com.vn 
Mùa thu năm 2015, Phúc Hưng Thịnh giới thiệu một địa điểm mới rộng trên 2500m2 tại tầng 3, Trung tâm Thương mại Aeon Mall Long Biên. Ngon Phố- một con phố ẩm thực với sự pha trộn của Hà nội phố xưa thanh bình, của Sài gòn hoa lệ và sầm uất với khu vực Quán Ăn Ngon truyền thống, khu chợ Ngon, khu buffet nướng Ngon BBQ và Lys Café&Bistro 
Facebook: Facebook/Ngonpho.vn 

Phúc Hưng Thịnh mong muốn xây dựng một môi trường làm việc tốt, một đội ngũ nhân sự đam mê với ẩm thực, nhiệt huyết và năng động. Những cơ hội được đào tạo chuyên sâu và thăng tiến luôn rộng mở cho những cá nhân thực sự tâm huyết với tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi.


Tuyển dụng của Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm