Hồ sơ công ty

Thông tin công ty
Công ty TNHH Triều Đại Thịnh Phát
89 đường 29/4, Trảng Bom, Đồng Nai
DNA, Vietnam

Điện thoại: 969124918
Web:


Mô tả công ty:

VLXD Thành Đại ra đời năm 2009 tại thị trấn Trảng Bom với 1 cửa hàng nhỏ rộng chưa đầy 100m2 và 2 nhân viên, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ 3 ngành hàng chính là gạch đá ốp lát, thiết bị vệ sinh và sơn nước. 
Với phương châm đa dạng hóa sản phẩm và mẫu mã để phục vụ khách hàng được tốt hơn, năm 2012 Thành Đại mở rộng quy mô cửa hàng lên 500m2 và đưa vào kinh doanh thêm 2 ngành hàng là đèn trang trí và thiết bị nhà bếp tại Thành Đại Trảng Bom. Bên cạnh đầu tư mở rộng cửa hàng, Thành Đại cũng luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện đội ngũ nhân viên, đội ngũ quản lý đồng thời chú trọng nâng tầm dịch vụ nhằm đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 
Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, tháng 4 năm 2017, VLXD Thành Đại vui mừng khai trương showroom thứ 2 tại huyện Thống Nhất - VLXD Thành Đại Dầu Giây với quy mô 1600m2 sàn, trưng bày đầy đủ đa dạng các loại gạch đá ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, đèn trang trí và đồ nội thất. Đồng thời chính thức giới thiệu thương hiệu THANHDAI-HOME, một chuỗi cửa hàng bán lẻ với 2 mảng kinh doanh trọng yếu là cung cấp vật liệu xây dựng và tư vấn thiết kế thi công hoàn thiện nội thất.


Tuyển dụng của Công ty TNHH Triều Đại Thịnh Phát
Sắp xếp theo
Số lượng công việc mỗi trang

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm

Không có thông tin tuyển dụng nào đáp ứng các tiêu chí mà bạn tìm kiếm